Vinpearl Cửa Sót một sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu đắt giá

Hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ thuần tự nhiên của bãi biển Xuân Lộc, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Vingroup đã “mạnh tay ” xuống tiền đầu cơ triển khai nên dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Kế thừa những đường nét tinh hoa của những dự án đi trước, Vinpearl Hà Tĩnh được khoác trên mình một vẻ đẹp tân cổ điển hiện đại xen lẫn xen lẫn các đường nét thơ mộng, hòa quyện với từng hơi thở của biển khơi hứa hẹn mang lại cho khách nghỉ dưỡng một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu và cơ hội đầu tư lãi xuất hiếm có.

Vinpearl Cửa Sót khoác trên mình một thương hiệu đắt giá

hầu như chuyên biệt gia trong ngành bất động sản và du lịch đã cùng nhận định ưu thế của biệt thự Vinpearl Cửa Sót trong tổng quan thị trường đầy cạnh tranh vào thời kỳ hiện tại. Ngoài những thế mạnh chung về thị trường du lịch, vẻ đẹp tự nhiên, từng chuyên gia đi sâu hơn vào từng yếu tố nội tại của dự án. Và hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các nhân tố này!

Đi đầu trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, Vingroup đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và hơn hết là trong tâm trí giới đầu tư và cư dân nước nhà. Nhắc tới Vinpearl là chúng ta thường nghĩ ngay tới những điểm du lịch cấp cao được xây dựng ở những điểm đến nổi tiếng trên cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Một chuỗi dự án từ Bắc vào Nam đã làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang danh tiếng top 1 Việt Nam.

Vinpearl Cửa Sót một sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu đắt giá

 

Kế thừa các chất lượng đó, biệt thự Nam Hội An một lần nữa làm “nức lòng” giới đầu tư và nhà đầu tư khi triển khai một dự án quy mô ngay bên biển Cửa Đại. Sự thành công của từng dự án trước đó, tiêu biểu đó là tỉ lệ bán hàng cực cao của từng sản phẩm BĐS sẽ đó là bước đệm tuyệt vời để dự án tiến vào thị trường dịp cuối năm 2017.

Vinpearl Cửa Sót điểm sáng cho nhà đầu tư

  • tại Quảng Nam hiện có rất nhiều dự án to đang được triển khai thế nhưng quy mô của Vinpearl Cửa Sót ược nhận xét là đặc sắc top 1. Trên tiết diện 16ha, Vinpearl Cửa Sót, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng hệ thống thuận tiện đồng bộ khép kín, mang chuẩn 5 sao hơn hẳn bao gồm :
  • Vinpearl Cửa Sót cũng dự kiến được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ, cấp cao 5* khép kín.
  • Bể bơi bốn mùa trong căn hộ & hồ bơi ngoài trời
  • Hệ thống căn hộ hàng ẩm thực & Clubhouse
  • Khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước
  • Hồ nước ngọt chạy quanh dự án, đem đến không gian thoáng mát cho từng căn biệt thự
  • Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe
  • Câu lạc bộ bãi biển …

Với lợi thế này, Vinpearl Cửa Sót đó là dự án được tin tưởng sẽ tạo được tiếng vang k nhỏ và thu hút đa số quý khách hàng đến nghỉ dưỡng đầu cơ trong tương lai.