Vị trí The Coastal Hill

Vị trí The Coastal Hill không thể đẹp hơn

The Coastal Hill Quy Nhơn được đánh giá là dự án BĐS hấp dẫn tại khu vực Miền Trung hiện nay đối với cả các nhà đầu tư và khách du lịch. Bởi lẽ Quy Nhơn là nơi sở hữu những bờ biển đẹp nhất khu vực ĐNA nhưng lại chưa được đầu tư xây dựng, khai thác một cách nghiêm túc nên còn rất hạn chế số lượng du khách. Chính vì vậy sự đời của FLC Quy Nhơn chính là ngọn lửa giúp tài nguyên du lịch nơi đây bùng cháy mạnh mẽ.

Vị trí The Coastal Hill nằm ở địa điểm khá đẹp

Vị trí The Coastal Hill nằm ở địa điểm khá đẹp

The Coastal Hill và vị trí siêu đẹp của mình

Được chủ đầu tư FLC ưu ái đặt ngay trên đồi golf với mặt hướng ra biển Nhơn Lý, tầm view đẹp như vậy khiến cho du khách hoàn toàn  bị choáng ngợp với khung cảnh xung quanh. Không giống với các dự án BĐS nghỉ dưỡng khác, chủ đầu tư tận dụng mọi không gian để xây dựng lên các căn biệt thự, villa, khách sạn lớn nhỏ , Vị trí Dự án The Coastal Hill tại FLC Quy Nhơn, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 12%, bởi phần còn lại là cảnh quan tự nhiên của vùng đất xinh đẹp này mà chủ đầu tư không muốn can thiệp làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên ấy.

Vị trí The Coastal Hill phù hợp để làm khu Resort

Vị trí The Coastal Hill phù hợp để làm khu Resort

Ngoài ra,  FLC Quy Nhơn còn ôm trọn Eo Gió, bãi biển đẹp bậc nhất tại ĐNA nên du khách hoàn toàn có thể đắm mình trong làn nước trong xanh, tận hưởng sự hoàn hảo mà tạo hóa đã ban tặng nơi này bởi biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những hàng dừa nghiêng nghiêng bóng nước, những thảm cỏ xanh chắc chắn sẽ khiến quý vị cảm thấy nao lòng.

Không còn có thể bàn cãi gì nữa, Vị trí The Coastal Hill biến 1 khách sạn sang trọng nằm trong khu nghỉ dưỡng đẹp nhất dải đất miền Trung này rồi!