Tiến độ thanh toán dự án The Coastal Hill

Tiến độ thanh toán dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

Nằm trong khuôn khổ dự án tổ hợp nghỉ dưỡng – du lịch FLC Quy Nhơn, Condotel The Coastal Hill đang trở thành điểm nhấn thu hút lượng nhà đầu tư khá lớn tại khực Nam Trung Bộ và hứa hẹn sẽ mang lại những lợi ích thú vị cho khách khách du lịch trong nước và quốc tế trong thời gian sắp tới.

cập nhật Tiến độ thanh toán dự án The Coastal Hill

cập nhật Tiến độ thanh toán dự án The Coastal Hill

Tại đây, chủ đầu tư cũng có những chính sách khá hợp lý để thu hút đầu tư, đặc biệt là tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợt để giảm gánh nặng kinh tế, giúp khách hàng của mình có thời gian để huy động vốn.

Tiến độ thanh toán dự án The Coastal Hill mới nhất:

Theo thông báo của chủ đầu tư FLC, khi đăng ký mua condotel tại dự án The Coastal Hill, khách hàng sẽ đặt cọc số tiền là 100.000.000đ/căn, đây được xem là số tiền đặt cọc rất hợp lý tại một dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay.  Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo 6 đợt cụ thể như sau:

  • Khách hàng thanh toán đợt 1 với số tiền là 30% tổng giá trị hợp đồng bao gồm tiền giải ngân lần 1, 2 theo thông báo của chủ đầu tư khi hoàn thiện hạ tầng công trình.
  • Thanh toán đợt 2 là 5% giá trị hợp đồng trong vòng 5 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán nhà.
  • Thanh toán đợt 3 là 20% tổng giá trị hợp đồng khi công trình xây dựng đến tầng thứ 5.
  • Thanh toán đợt 4 là 15% tiếp theo khi cất nóc khách sạn.
  • Thanh toán đợt 5 là 25% giá trị hợp đồng khi nhận thông báo bàn giao căn hộ.
  • Thanh toán đợt 6 là 5% còn lại khi làm giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ.

Với chính sách ưu đãi và Tiến độ thanh toán dự án The Coastal Hill linh động của chủ đầu tư cũng chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư thông thái.