Tiện ích xanh sống tại Imperia

Imperia – chuỗi dự án do MIK Group phát triển, đã tiên phong tạo nên phong cách sống mới cho cư dân…

Tiện ích xanh tại Imperia

Tiện ích xanh tại Imperia

Thị trường đang hình thành cộng đồng dân cư có cùng thương hiệu, trong đó Imperia – chuỗi dự án vincity do MIK Group phát triển, đã tiên phong tạo nên phong cách sống mới.
Trong thị trường cạnh tranh, những dự án thương hiệu căn hộ vincity có sức hút. Từ 5 năm trước, Imperia An Phú đã trở thành khu căn hộ hiện đại ở Tp.HCM. Và nay, dù mấy tháng nữa mới hoàn thành, nhưng gần như toàn bộ Imperia Garden tại Hà Nội đã có chủ.
Lý giải về sức hút của thương hiệu đơn vị MIK Group, nhìn nhận, lý do dự án chung cư vincity  đó không chỉ có vị trí đắc địa, xây dựng theo chuẩn quốc tế, với những căn hộ thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích và tiện dụng về công năng, mà cả Imperia An Phú lẫn Imperia Garden đã kiến tạo được môi trường sống phù hợp.
Những khu căn hộ thương hiệu của MIK Group được kết hợp hài hòa giữa cảnh quan và kiến trúc mang đến những trải nghiệm về cuộc sống cao cấp vẫn hài hòa với thiên nhiên.
Ở đó, không gian sống đều có hồ bơi rộng lớn, những vườn hoa, những khu vườn nhiệt đới, lối đi dạo với những thảm cỏ xanh.
Những dự án thương hiệu Imperia tiên phong tạo phong cách sống mới. Đây là tổ hợp căn hộ quy mô được tích hợp hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín.
Không những được hoàn thiện mà những dự án còn tính toán nhu cầu hiện tại và xu hướng tương lai để làm thoả mãn nhu cầu của cư dân.
Imperia do MIK Group phát triển là khu căn hộ hiện đại nhưng bình yên trong khu vườn nhiệt đới giữa phố thị qua đó đáp ứng nhu cầu của cư dân.
Cư dân Imperia An Phú và Imperia Garden có thể mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu, nghỉ ngơi, chơi thể thao và thư giãn trong khuôn viên dự án, nhờ được đầu tư như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym hiện đại, quán bar, vườn nướng BBQ, nhà hàng, phòng giải trí đa phương tiện…
Đồng thời, cả Imperia Garden và Imperia An Phú đều chú trọng đến nhu cầu phát triển của cư dân nhỏ tuổi. Ngoài trường trung học cơ sở và trường mầm non chất lượng cao, Garden còn có khu vui chơi trong nhà, các câu lạc bộ ngoại ngữ và câu lạc bộ năng khiếu.
Đặc biệt, các dự án căn hộ vincity hưng yên còn trong số ít dự án hiện nay chú ý đến nhu cầu của cư dân lớn tuổi, khi tích hợp tiện ích như góc chơi cờ, sân tập dưỡng sinh, vườn ký ức…
Tiếp nối thành công của Imperia Garden và Imperia An Phú, đại diện MIK Group cho biết đang tiếp tục phát triển dự án mang thương hiệu trên đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội với tên gọi Sky Garden.
Vẫn sở hữu vị trí đắc địa, tích hợp dịch vụ đồng bộ, thương hiệu vincity sẽ có điểm khác biệt, được kỳ vọng mang đến môi trường đáng sống giữa lòng Thủ đô.