Tiện ích The Coastal Hill

Những Tiện ích The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Là dự án khách sạn lớn nhất và đầu tiên tại Quy Nhơn được đầu tư xây dựng với số lớn siêu khủng của tập đoàn FLC. Khách sạn the coastal Hill nằm trong khuôn khổ tổ hợp khu du lịch, nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn nên có thể nói, đây là nơi có khả năng mang đến cho khách hàng của mình những giá trị lớn đến từ hệ thống tiện ích đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên đẹp như chống thiên đường.

Trải nghiệm Tiện ích The Coastal Hill Quy nhơn resort

Trải nghiệm Tiện ích The Coastal Hill Quy nhơn resort

Hệ thống tiện ích có tại The coastal hill

Là khách sạn có chiều dài lớn nhất Việt Nam, The Coastal Hill bao gồm 4 tòa nhà cao 11 tầng trải dài 1km được thiết kế như những con sóng mềm mại đang vỗ bờ. Tại đây sẽ có tới 1500 căn Condotel độc đáo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn cao cấp. Chính vì vậy khi nghỉ dưỡng tại đây quý khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm hết những Tiện ích The Coastal Hill của một khách sạn 5 sao và cảm giác đang được sống trong chính căn hộ của mình.

Tại mỗi phòng khách sạn theo phong cách Condotel độc đáo này, quý vị sẽ được nấu ăn ngay tại căn bếp với đầy đủ những dụng cụ nấu nướng, có phòng khách, phòng ngủ, ban công như căn hộ chung cư cao cấp.

Tận hưởng Tiện ích The Coastal Hill

Tận hưởng Tiện ích The Coastal Hill

Hơn nữa, quý vị còn dược trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo hơn với hò bơi, hộp đêm, nhà hàng cao cấp hay các dịch vụ 24/24 của khách sạn.

Ngoài ra, nhờ vào việc nằm tại khuôn viên dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, nên khi thuê phòng và trải nghiệm Tiện ích The Coastal Hill , cũưng nhu quý vị còn được hưởng trọn vẹn những dịch vụ có sẵn tại khu vực này.