Thiết kế cao cấp thông minh tại Chung Cư Florence Mỹ Đình

Từng căn hộ Chung Cư Florence Mỹ Đình được thiết kế hiện đại với thiết kế tiên tiến và nội thất đẳng cấp, với ý tưởng mang phong cách tiên tiến đồng thời mang đậm chất Á Đông. Toàn bộ từng phòng ngủ của căn hộ dự án đều có thiết kế thoáng mát, ánh sáng tự nhiên vào mỗi căn phòng.

Hệ thống thang máy của Chung Cư Florence Mỹ Đình được Kiến trúc rất hiện đại, tốc độ cao, an ninh được chắc chắn 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, 2 tầng hầm đỗ xe, chắc chắn cung cấp cung cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Ý tưởng thiết kế dự án tai Chung Cư Florence Mỹ Đình

Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy đó là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng top 1 ở Chung Cư Florence Mỹ Đình – nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản tổng phổ thiên nhiên. Florence Mỹ Đình là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện dụng cấp cao sẽ mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã Thật sự liên kết.

Chốn bình yên Kết nối cộng đồng ở Chung Cư Florence Mỹ Đình

Chung Cư Florence Mỹ Đình là hiện diện cho một thành thị giao lưu, nơi tọa lạc của đa dạng tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, từng cơ quan hành chủ yếu cấp Bộ, các Khu đô thị khu nhà tại không đáng kể tầng và từng khu căn hộ cao tầng.

các khu tiện dụng công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, hệ thống siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng không hề nhỏ đó là từng công viên cây xanh luôn cung ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt đó là một hồ nước lý do hòa với tiết diện khu vực 15ha… Đây là vị trí Kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Dự án Florence Mỹ Đình – Cả một cộng đồng đang chờ bạn Kết nối.

Khi các ước mơ tại hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm lực để tương lai của bạn được đón đầu một cách chủ động.

Florence Mỹ Đình – không chỉ đó là một giải pháp cho hiện ở mà hơn thế nữa là một nền tảng giúp bạn Kết nối tương lai…

Tiện ích hơn hẳn ở Chung Cư Florence Mỹ Đình

kề bên từng tiện dụng trong vùng lân cận, dự án Florence Mỹ Đình còn đặc biệt chú trọng hình thành thêm các cảnh quan vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện lợi khách như: thư viện, hệ thống siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa cung cầu của cộng đồng cư dân trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong xanh. Dự án Florence Mỹ Đình sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những khách hàng thông thái.

các khu tiện ích công cộng như từng công trình văn hòa, thể thao, trường học, hệ thống siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng không nhỏ là từng khu công viên cây xanh luôn cung ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước lý do hòa với Diện tích khu vực 1.5 ha…

ở phần đế của dự án được bố trí cho từng tiện ích xã hội như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, spa, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại…

Giá bán và tiến độ đóng tiền ở Chung Cư Florence Mỹ Đình

Hiện giá bán căn hộ Green Stars đã có nội thất cơ bản: 22 triệu/m2 – 23 triệu/m2 (Giá bán chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

Tiến độ đóng tiền chi làm 6 đợt:

  • Đợt 1: Đóng 20% giá trị HĐ Ngay khi ký HĐMB
  • Đợt 2: Đóng 10% giá trị HĐ Trong vòng 07 ngày kể từ lúc thi công xong kết cấu sàn tầng 7 (dự kiến vào ngày 01/07/2014)
  • Đợt 3: Đóng 10% chất lượng HĐ Trong vòng 07 ngày kể từ lúc thi công xong kết cấu sàn tầng 12 (dự kiến vào ngày 1/10/2014)
  • Đợt 4: Đóng 10% giá trị HĐ trong vòng 07 ngày kể từ lúc thi công xong kết cấu sàn tầng 17 (dự kiến vào ngày 01/1/2015)
  • Đợt 5: Đóng 20% Trong vòng 07 ngày kể từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 21(dự kiến vào ngày 1/4/2015)
  • Đợt 6: Đóng 30% tại thời điểm trước khi nhận bàn giao căn hộ (dự kiến Quý IV năm 2015)