THE K PARK VĂN PHÚ ĐEM LẠI MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Để mua được một nhà với tích hợp đầy đủ , nội thất cao cấp , môi trường sống văn minh với mức dưới một tỷ thì chưa bao giờ là điều dễ dàng , quảng nỗi lo gánh nặng tài chính cho cư dân , CENINVEST đã triển khai chung cư chung cư The Park Văn Phú. Đến đây, cư dân sẽ được hưởng vẹn toàn các tiện dụng như một KĐT cao cấp khác

THE K PARK VĂN PHÚ ĐEM LẠI MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

khách hàng có thể đơn thuần cảm xúc cuộc sống mát mẻ , thông thoáng, trọn vẹn tiện lợi khi an cư ở The K Park Văn Phú. Quý khách vô cùng sáng tạo khi xây dựng xen lẫn các tiện lợi khuôn viên cây xanh với khu vui chơi và đường dạo bộ, tạo cảnh vật trong xanh, thoáng đãng cho người dân khi vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái .

ngoài ra , The K Park nằm ở vị trí của đặc biệt của khu đô thị Văn Phú – Nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ, làm nên hiện đại: Khu đô Văn Khê, khu dự án Dương Nội, dự án Thanh Hà, khu dự án Xa la,… bảo toàn sống ở đây khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sinh sống, gây dựng vì đã có sẵn những hệ thống tiện ích: trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế, hệ thống siêu thị , công viên cây xanh,…

THE K PARK VẲN PHÚ QUẢNG NỖI LO MUA NHÀ

Với mong muốn mang đến niềm vui và cuộc sống hạnh phúc cho hàng trăm khách hàng khi chiếm hữu nhà The K Park Văn Phú, chủ đầu tư CENINVEST đã tâm huyết triển khai để mang đến một cuộc sống tính năng. Giá trị cho những người dân Sinh sống ở đây. Vì vậy , ngoại hệ thống tiện lợi sẵn có của các khu dự án lân cận,

người dân trong đây sẽ được hưởng cuộc sống với những tiện ích đồng bộ: Tầng 1 Đây sẽ là khu nhà phố thương mại, nơi đây khẳng định sẽ Đó là trung tâm mua sắm của chủ yếu người dân sống trong dự án

THE K PARK VĂN PHÚ ĐEM LẠI MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

ngoài ra , hệ thống tiện ích của dự án được chủ đầu tư nhấn mạnh vào khu vui chơi với khuôn viên cây xanh công cộng rộng 5500m2, khu dạo bộ, sân tập dưỡng sinh khẳng định sẽ là vị trí nghỉ ngơi thoải mái tuyệt đẹp dành cho khách hàng KĐT The K Park Văn Phú. Bể bơi ngoài trời với diện tích đạt tiêu chuẩn Olympic, được cung cấp hệ thống buồng sục nóng và làm sạch từ động, phòng tập gym, spa cũng được khách hàng xây dựng để người dân có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Với việc tăng trưởng đồng bộ của hệ thống hạ tầng, từ như thế người dân trong khu đô thị The K Park Văn Phú có thể cực kỳ tiện dụng di chuyển vào khu vực: nội đô và ngoại thành, từng trung tâm thương mại , giải trí, từng trung tâm hành chủ đạo và các trường đại học của HN bằng hệ thống Ga tàu điện trên cao, xe buýt nhanh cách công trình chỉ 5 phút đi bộ.

THE K PARK VĂN PHÚ KHU ĐÔ THỊ NẰM TẠI TRUNG TÂM QUẬN HÀ ĐÔNG

Với thế mạnh nằm ở tọa lạc tốt tại khu đô thị Văn Phú, chung cư The K Park Văn Phú được liên kết giao thông tiện ích với từng kế cận thuộc trung tâm văn hóa hành chủ yếu của quận Hà Đông. Từ đó, cư dân có thể đơn thuần đi lại đến từng trung tâm thương mại , văn hóa của TP thành phố Hà Nội , các trường đại học, hệ thống bệnh viện trong địa bàn bằng những hệ thống giao thông công cộng như tàu điện trên cao, xe buýt nhanh.

Công viên quy hoạch rộng 100ha cách The K Park khoảng 1km đang được đi vào vận hành. Từ căn hộ , đi bộ chưa đầy 10 phút, người dân có thể đến ngay công viên rộng k nhỏ với hồ trong sao hòa và thảm cây xanh rộng đến 50ha; khu chức năng thể dục, thể thao gồm sân tập zym, sân bóng, sân tennis, sân gold,…. Rộng 30ha và khu công viên vui chơi thư giãn rộng 20ha. Khu công viên đã góp phần nâng cao trong sao kiện môi trường bên cạnh của gần quận Hà Đông, cải thiện vi khí hậu, đồng thời đây được đánh giá là nơi giúp khách hàng nâng cao thể chất, tinh thần và sức khỏe.

người dân sinh sống ở chung cư The K Park Văn Phú sẽ được hưởng các tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn giá trị như: Trung tâm mua sắm giải trí MeLinh Plaza Hà Đông (bao gồm Đại chuỗi siêu thị Metro, rạp chiếu phim, các dễ dàng zym, spa,…) cách công trình chưa đầy 1km, những chuỗi bệnh viện, phòng khám, trường học,.. Nằm gần kề chung cư .

tiết diện nhà trong chung cư gồm đa dạng loại quy mô , những nhà có từ 2 – 3 phòng ngủ, giúp giới đầu tư đơn giản lựa chọn các nhà thích hợp với mong muốn tận dụng của gia đình. Từng nhà ở khu đô thị được xây dựng hợp lý, tiên tiến, các phòng nhà đều được đón gió và ánh sáng tư nhiên, đồng thời từng phòng được tận dụng tối đa về quy mô và công năng khai thác. Chung cư The K Park Văn Phú – Nơi ươm mầm tương lai, Khơi nguồn cuộc sống hạnh phúc.