Phong cách cổ điển trong thiết kế dự án chung cư D’El Dorado

Nội thất tại dự án căn hộ chung cư D’El Dorado được thiết kế theo phong cách thiết kế tân cổ điển, tận dụng hoàn hảo không khí và ánh sáng tự nhiên. Không chỉ vậy, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn giúp đỡ khách hàng chọn nội thất thông minh và đẳng cấp mang lại cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi cho gia chủ khi chọn nội thất căn hộ.

Địa thế hiểm trở tạo vẻ đẹp cho chung cư D’El Dorado

Nước Việt Nam ta hình chữ S giống như con rồng đang uốn lượn. Đỉnh đầu là vũng núi phía Bắc với những dãy núi cao hiểm trở, phần mặt rồng là vùng đồng bằng Bắc Bộ với đất đai bằng phẳng, phù sa bồi đắp, sông ngòi chằng chịt.

Dọc thân rồng là từ Bắc tới Nam Trung Bộ với những dãy núi trùng điệp sát cạnh là Duyên hải Trung Bộ. Cuối cùng là bụng và đuôi rồng là Nam Bộ đất đai màu mỡ, hoa trái tươi tốt. Và ở đây ta bắt gặp được sự trùng hợp đến bất ngờ giữa bản đồ Việt Nam với ” Nội Kinh Đồ ” – một bức hình cổ xưa và bí ẩn trong Đạo Gia.

Tiềm năng cho thuê tại quận Tây Hồ đặc biệt là vị trí vàng là ngay cạnh Hồ Tây được đánh giá là bậc nhất tại thủ đô thời điểm hiện tại. Tại vì tại vị trí đầu rồng này thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan và du lịch Thủ Đô. Và sự dịch chuyển dần từ Thủ Đô ra ngoài khu vực có dân trí cao và đẳng cấp hơn cộng với quần thể đáng sống để hưởng thụ.

Vị trí đắc địa của dự án chung cư D’El Dorado

Vị trí 3 mặt phố lớn: D’El Dorado Tân Hoàng Minh tọa lạc ngay tai ngã tư đường Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn Lạc Long Quân, đây là vị trí không đâu đẹp hơn trên khu vực Tây Hồ khi đây là 3 tuyến đường lớn nhất tại khu vực này giúp cho việc di chuyển từ dự án tới bất kỳ đâu 1 cách dễ dàng mà không lo bị tắc đường.

Nằm liền kề hồ Tây – Hồ điều hòa cho cả thành phố Hà Nội, rõ ràng việc sinh sống tại đây sẽ tạo ra đẳng cấp riêng biệt mà không đâu có được khi việc sinh sống tại đây là ước muốn không chỉ người dân Hà Nội mà còn là ước muốn của rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Hồ Tây vẫn được biết đến là một trong những khu vực đáng sống nhất tại thủ đô nhờ không gian sống trong lành và tiện lợi vì rất gần với trung tâm. Điều này được chứng minh qua việc bất động sản tại đây chưa bao giờ sụt giá. Vì vậy, sở hữu những căn hộ tại đây luôn đảm bảo mang đến tiềm năng tăng giá trị bất động sản lớn trong tương lai, mà Tân Hoàng Minh Phú Thượng chính là một trong những dự án đáng “đồng tiền bát gạo” nhất.