Nhiều ưu đãi đạt biệt chỉ có ở Premier Village Kem Beach Resort

Với những chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn và các xác nhận ưu đãi mà chủ chiếm hữu đưa ra cho các khách hàng thì Premier Village Kem Beach Resort được coi là một cơ hội đầu cơ không hề nhỏ với mức sinh lời an toàn mà hiệu quả. Vừa mang đên cho quý khách hàng những giá trị toàn vẹn về một môi trường sống, vừa có thể mang đến cho họ các thời cơ đầu tư hấp hẫn, an toàn.

Premier Village Kem Beach Resort hấp dẫn các quý khách hàng

Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort nằm bên bờ biển đẳng cấp nhất Phú Quốc là Bãi Khem, với những bãi cát trắng trải dài, với biển xanh mênh mông vô tận, với các dãy núi hình cánh cung như đang ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng như một kiệt tác xuất sắc của tạo hóa. Sự hợp nhất tuyệt hảo giữa thiên nhiên và các kiệt tác do con người tạo thành này đã làm nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp và độc đáp khi có được các ưu thế mà không một nơi nào chiếm hữu.

Hòa cùng không gian khoáng đạt và trong xanh của tư nhiên, dự án Premier Village Kem Beach Resort với hướng view kênh biển đã cho người dùng những cảm xúc bỡ ngỡ . Với hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế nhiều có Diện tích từ 45m2 đến 360m2 khá rộng gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp…

Tuy sở hữu các ưu điểm cộng đó nhưng những căn hộ khách sạn trong Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort vẫn có mức giá khá hấp dẫn cho các giới đầu tư, chỉ tương đương với giá của nhà tại từng thủ đô lớn được hoạt động bởi CĐT danh tiếng.

Premier Village Kem Beach Resort – chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn các quý khách hàng

Việc trở thành chủ chiếm hữu của những căn hộ khách sạn Premier Village Kem Beach Resort rất rất đơn giản chủ thầu luôn đưa ra những mức giá lãi xuất tốt nhất. Thêm nữa là các cam đoan đầu cơ sinh lợi nhuận an toàn mà hiệu quả.

Chỉ cần nhà đầu tư tham gia vào từng chương trình cam kết cho thuê thì sẽ được nhận cam đoan sinh lợi nhuận tối thiểu tại mức 9% trong 9 năm từ chủ Khu đô thị. Đây được coi là xác nhận sinh lợi nhuận cao, vững bền trên thị trường nhà đất so với các phân khúc đầu tư khác.

Ngoài ra, chủ nhân của những nhà nghỉ dưỡng ở Premier Village Kem Beach Resort sẽ được tặng 135 đêm nghỉ trong vòng 9 năm ngay tại căn hộ của mình có được, hoặc phòng có giá trị tương đương trên toàn hệ thống của chủ thầu Sun Group tại nước ta.

Được xây dựng bởi CĐT Sun Group là một trong các TĐ danh tiếng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với các Khu đô thị được ghi danh như : Bà Nà Hills Mountain Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River,Premier Village Danang Resort, … chính sự tín nhiệm và thành công của Sun Group đã đó là các yếu tố bảo toàn cho các giới đầu tư yên tâm về việc đầu tư vào Khu đô thị.

bên cạnh những ưu đãi vượt trội của Khu đô thị đó là các chính sách quà tặng khu tài chính của Phú Quốc nhằm tăng doanh thu cho từng chủ sở hữu: với chủ đạo sách miễn thuế thu nhập trong suốt vòng đời Khu đô thị, giảm thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%… Đồng thời, với tiềm năng hấp dẫn khách ghé thăm ở Phú Quốc luôn tăng cao do vậy cung cầu nghỉ dưỡng cũng tăng khiến cơ hội sinh lợi nhuận thêm bền vững.