NÉT ĐẸP HÀO HOA CỦA BIỆT THỰ KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Biệt thự Khai Sơn Hill là một tuyệt tác đương thời của chủ đầu tư Khai Sơn. Với vị trí tọa lạc tại quận Long Biên lẫy lừng của thủ đô Hà Nội, nơi đây đang là tâm điểm thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của các khách hàng. Dự đoán chỉ nay mai, nơi đây sẽ trở thành một chốn về hoàn hảo của các gia đình vẫn đang tìm kiếm tổ ấm cho mình và người thân.

BIỆT THỰ KHAI SƠN HILL –ĐIỂM NHẤN CỦA VẺ ĐẸP BÊN SÔNG HỒNG

Nằm trong quận Long Biên, một trong những quận lớn có tên tuổi lâu đời của thủ đô Hà Nôi, dự án biệt thự Khai Sơn City tự hào khi sở hữu miếng đất “vàng” đắc địa tọa lạc ngay trong lòng thành phố. Với nét phong thủy tuyệt vời cùng vị trí đắc địa, đó cũng chính là lí do dự án thu hút được nhiều người dân để ý. Chắc hẳn phong thủy chính là điều đầu tiên khi khách hàng tìm hiểu đến dự án mà bị chú ý nhất.

Phong thủy nơi đây được biết là đem lại nhiều tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Nếu như ai may mắn sở hữu lấy một căn hộ tại Khai Sơn Hill chắc hẳn tương lai sẽ gặp được nhiều may mắn, vinh hoa đến bên mình và gia đình. Những ai tin vào tâm linh cũng đều hiểu rõ tầm quan trọng của phong thủy đối với việc mua nhà là như thế nào.

Nó liên quan tới vận mệnh gia chủ cùng với sự nghiệp mọi người trong gia đình nên điều đó vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì thế nếu như nắm trong tay chìa khóa một căn hộ của dự án này chắc chắn bạn sẽ trở thành một trong những người may mắn nhất. Không những nơi đây sở hữu phong thủy đẹp mà với một vị trí đắc địa như này còn thuận lợi cho cư dân tương lai về giao thông đi lại rất nhiều.

Quận Long Biên là một quận lớn, xung quanh dân cư đông đúc náo nhiệt, mọi dịch vụ phục vụ đời sống con người và các tiện ích đều có đủ. Từ Long Biên đi tới các đoạn đường khác trong thành phố đều vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Vẻ đẹp thành thị về đêm khi chiêm ngưỡng từ khu biêt thự Khai Sơn Hill:
Hãy tưởng tượng khi hoàng hôn đang dần buông xuống nơi thành phố tấp nập, đứng trên tầng cao của dự án Khai Sơn City chắc hẳn bạn sẽ thấy một Hà Nội hoàn toàn khác. Vẫn cái không khí vội vã ấy, vẫn là nét đẹp đông đúc quen thuộc nhưng cái khác ở đây là khi về đêm Hà Nội lại khoác lên mình một vẻ đẹp bí ẩn khác.

Một vẻ đẹp như của một cô gái đang ở cái tuổi đẹp nhất, diện lên mình chiếc áo đen đính hàng trăm hàng ngàn hạt ánh sáng lấp lánh. Ấy là ánh sáng từ những chiếc đèn xe, từ những cột đèn đường cùng ánh sáng nhỏ nhoi của hàng trăm ngàn ngôi sao trên bầu trời. Tất cả chúng chính là vẻ đẹp khi Hà Nội về đêm chỉ có thể nhìn thấy khi đứng trên tầng cao của dự án Khai Sơn City.