Mặt bằng Dự án The Coastal Hill

Mặt bằng Dự án The Coastal Hill THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

 Dự án Condotel The Coastal Hill là kiểu dự án căn hộ có quy mô rộng lớn với tổng số căn hộ là 1048, tầm nhìn hướng biển cùng các tiện ích vô cùng đẳng cấp. Thuộc chủ đầu tư FLC và đơn vị thi công, kiến trúc Mỹ, đây hẳn sẽ là một dự án đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới trên thị trường bất động sản.

Thiết kế Mặt bằng Dự án The Coastal Hill bao gồm toàn bộ tòa nhà

Thiết kế Mặt bằng Dự án The Coastal Hill bao gồm toàn bộ tòa nhà

 1. Thông tin chung của dự án
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
 • Đơn vị kiến trúc: Nick Clauses- Mỹ vàvafenerity Hodings
 • Đơn vị thi công, xây dựng: Flagstick- Mỹ
 • Tổng số vốn đầu tư:800 tỷ
 • Quy mô Mặt bằng Dự án The Coastal Hill : 400 ha
 • Quy mô dự án với 2 tòa nhà 9 tầng và 2 tòa nhà 10 tầng
 • Tổng số căn hộ: 1048 có diện tích lớn từ 50-100m2
 • Mỗi căn hộ là một không gian sống chuẩn 5 sao với số phòng ngủ có thể thay đổi từ 1,2,3 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
 • Giá bán mỗi căn hộ khách sạn dự án The Coastal Hill sẽ thay đổi tùy theo diện tích nhưng dao động từ 1,4 tỷ trở lên.
 1. Mặt bằng Dự án The Coastal Hill có gì đặc biệt?

Với chiều dài lên đến 1 km, The Coastal Hill thuộc dự án với diện tích xây dựng lớn 101.250 m2 với 4 tòa nhà cao tầng bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên đa dạng. Với ý tưởng hình ảnh rồng đôi uốn lượn đan xen vào nhau tạo nên một kiến trúc vô cùng độc đáo, tạo ấn tượng riêng biệt sao với các dự án nhà đất xung quanh.

Mặt bằng Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

Mặt bằng Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

Với đặc điểm là có không gian biển nhân tạo chạy dài suốt dự án, mỗi căn hộ được thiết kế đa dạng và thông thoáng với hệ thống nội thất cao cấp cùng hồ bơi và khu sân vườn nằm trong khu vực riêng, đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch cả trong và ngoài nước, muốn trải nghiệm cảm giác hưởng thụ những bãi biển mới hoang vu đầy màu sắc. Tuy nhiên khách hàng sẽ không phải lo lắng về các tiện ích giải trí dù Mặt bằng Dự án The Coastal Hill tọa lạc trên đồi, vì đây là một điểm nhấn để du khách có thể dễ dàng tận hưởng một không gian vừa hiện đại vừa thoáng mát- ngập tràn trong lành từ thiên nhiên.

Hướng đến mục tiêu thân thiện và bảo vệ môi trường, chủ đầu tư tập đoàn FLC lần đầu tiên xây dựng một dự án đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn của một công trình bất động sản “xanh” theo tiêu chuẩn của Việt Nam (Lotus) và Mỹ (Leed). Trong đó, Mặt bằng Dự án The Coastal Hill đảm bảo các tiêu chí như hoàn toàn tự nhiên, nâng cao chất lượng môi trường sống, sử dụng nguồn năng lượng sạch được tái tạo tối ưu và tăng khả năng thích ứng của dự án đối với sự thay đổi của môi trường.