Lý do khiến căn hộ Vincity Sài Đồng thu hút khách hàng

Được biết đến là dự án thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ, nhưng khu đô thị Vincity Sài Đồng vẫn được cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ không thua kém bất kỳ dự án căn hộ cao cấp khác.

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Chiến thuật “tấn công” vào phân khúc nhà tại giá rẻ của Vingroup đang làm cho thị trường bất động sản tại Việt Nam nóng hơn bao giờ hết. Dự án Vincity ra đời cung cấp khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư trong vòng 5 năm tới tại 7 tỉnh thành lớn trên cả nước: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hưng Yên,… nhằm giải quyết nơi an cư cho khách hàng có mức thu nhập trung bình, giảm tình trạng ùn tắc giao thông trong nội thành thủ đô.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được xây dựng trên quỹ đất rộng chừng 100 ha ở quận Long Biên – Hà Nội, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ, cư dân có trình độ dân trí cao và là nơi thuộc diện quy hoạch của thủ đô.

Chủ đầu tư lớn, uy tín: Đây là điều không còn phải bàn cãi về tiềm lực tài chính cũng như bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản ở thời điểm hiện tại có lẽ không có đơn vị nào qua được Vingroup ở những khoản như: tiến độ xây dựng dự án, thời gian bàn giao căn hộ, tiện ích nội khu, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp,… Chủ đầu tư Vingroup đã làm rất tốt tất cả những điều mà khách hàng quan tâm nhất. Với những gì tập đoàn Vingroup đã có thể làm với dự án Vinhomes, Vincom, Vinpearl thì chắc chắn rằng, khi dự án Vincity Sài Đồng – căn hộ bất động sản tầm trung được triển khai, khách hàng hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng cũng như dịch vụ quản lý của khu đô thị Vincity Sài ĐỒng.