LAKESIDE PALACE ĐÀ NẴNG – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Dự án Lakeside Palace Đà Nẵng được biết đến với công trình xây dựng nhà ở có diện tích lên đến 46 Ha và vốn đầu tư lên tới hơn 700 t đồng của nhà đầu tư Công ty cổ phần sài gòn Đà Nẵng cùng bắt tay với Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung xây dựng dự án.

LAKESIDE PALACE ĐÀ NẴNG – KHU ĐÔ THỊ XANH

LakeSide Palace có ý nghĩa là Cung Điện Bên Hồ, được lấy từ cảm hứng các Cung Điện Bên Hồ ở Châu Âu và các nước Trung Đông (Pháp, Ý, Ả rập,…). Đất Xanh Miền Trung mong muốn phát triển dự án LakeSide Palace trung tâm quận Liên Chiểu, view Hồ Bàu Tràm thành một Khu Đô thị Đẳng cấp, như một Cung Điện Bên Hồ.

Kết quả hình ảnh cho Lakeside Palace Đà Nẵng

– Lake Side Palace sở hữu vị trí “Vàng” với Mặt Tiền đường chính 35m; Kéo dài suốt gần 1,0 km và View bờ hồ Bàu Tràm rộng 60 hec-ta (Hồ Sinh Thái Lớn Nhất ở Đà Nẵng) được định hướng phát triển thành Công Viên View Hồ Lớn Nhất quận Liên Chiểu.

– Lake Side Palace tiếp giáp với đường Nguyễn Lương Bằng (Quốc Lộ 1A); Cách biển Xuân Thiều 500m; Tiếp Giáp với Trục Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và ga hàng hóa đường sắt.

– Lake Side Palace Nằm trên trục Giao Thương Huyết Mạch kết nối giữa: Biển Nguyễn Tất Thành – Khu Du Lịch Bà Nà Hill; Cảng Biển Quốc Tế Liên Chiểu – Khu Công Nghiệp Hòa Khánh – Ga Hàng Hóa,…

– Lake Side Palace tiếp giáp với Trường Đại Học Xây Dựng Miền Trung; Trường PTTH Liên Chiểu (Cấp 3); gần với Đại Học Bách Khoa; Cao Đẳng Kế Hoạch,…

Tất cả những lý do trên có thể hỗ trợ và thúc đẩy Lake Side Palace trở thành Cung Điện Bên Hồ trung tâm Quận Liên Chiểu

Với diện tích lên đến 46 hecta, dự án được quy hoạch bao gồm 700 lô nhà phố, biệt thự, 100 căn Shophouse

Diện tích đất công trình công cộng là 12.369m2 (chiếm tỉ lệ 2,68%), đất thương mại và dịch vụ là 8.497m2 (1,09%), đất ở chia lô là 301.783m2 (38,54%), đất ở biệt thự 67.905m2 (8,67%), đất trồng cây xanh và mặt nước 95.781m2 (12,23%), còn lại là diện tích xây dựng hệ thống giao thông, mương kỹ thuật…Tổng : 2000 lô (Ba0 gồm cả đất nền và Nhà Phố + Biệt thự).

Hệ thống tiện ích:

Kết quả hình ảnh cho Lakeside Palace Đà Nẵng

Luôn đong đầy tâm huyết của chủ đầu tư, Lakeside Palace hướng tới khu đô thị sinh thái chuẩn 5*, do đó đã dành tới hơn 50% diện tích xây dựng cảnh quan xanh và tiện ích nội khu. Ngoài ra, dự án còn sở hữu mặt tiền hồ sinh thái diện tích lên tới 61 hecta, giúp điều hòa không khi cho dự án.

Bãi đỗ xe thoáng mát, rộng rãi cho mọi loại xe được phân khu

Công trình cây xanh luôn là điểm chú ý quan tâm khi có 4 công viên ngay trong khu đô thị, phục vụ vui chơi giải trí cũng như các điểm đi dạo tập thể dục,….

Trung tâm thương mại không nơi nào sầm uất hơn khi là hàng loạt mặt hàng đủ các chất liệu thương hiệu khác nhau đến từ nhiều nước trên thế giới