Lạc Hồng Lotus Hạ Long – Điểm an cư lý tưởng cho sự đẳng cấp

Cuộc sống càng hiện đại thì người dân càng muốn tìm những không gian sống xanh để làm địa chỉ an cư. Bởi với một địa chỉ an cư  không chỉ đơn giản là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi để tận hưởng, để thư giãn. Xuất phát từ đó, chủ đầu tư Lạc Hồng luôn muốn mang tới những giá trị xanh trong các sản phẩm căn hộ cao cấp. Tại những chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long, Quý cư dân hoàn toàn có thể kỳ vọng vào xu hướng không gian xanh và mở trong phong cách  thiết kế.

Giá bán hấp dẫn của căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Đặc biệt, với một bảng giá Lạc Hồng Lotus Hạ Long hấp dẫn đến từ chủ đầu tư uy tín, quý khách hàng không chỉ dễ dàng sở hữu một không gian sống có hướng nhìn tuyệt đẹp mà còn là một nơi an cư hợp phong thủy với hướng thủy sinh lộc, thịnh vượng.

Điều này được quan niệm rất nhiều trong các quy luật phong thủy phương Đông và hiện nay, không cần phải đi đâu xa mà ngay trong Thủ đô hiện đại, quý cư dân có thể được sở hữu những căn hộ có đủ các yếu tố này.

Bên cạnh đó phong cách thượng lưu đích thực hiện hữu bên trong mỗi căn hộ, được toát lên qua kiểu mẫu thiết kế tinh tế và cách xây dựng kết nối linh hoạt giữa các phòng riêng, cộng thêm nội thất đủ đầy. Từ đó quý khách hàng sẽ được sống trong những không gian sang trọng và tiện nghi chuẩn hạng 5 sao. Và hơn nữa KH sẽ được hưởng cuộc sống an vui dài lâu cùng dòng căn hộ chất lượng quốc tế này.

Sở hữu căn hộ ở Lạc Hồng Lotus Hạ Long giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay mới khởi nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể. Đặc biệt hơn với lợi thế có từ vị trí “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa” chắc chắn công việc làm ăn sẽ tiến tới và thành công.

Tiềm năng tăng giá cao của dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Bên cạnh đó dòng sản phẩm căn hộ văn phòng chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nên ngoài mục đích sử dụng quý vị có thể đầu tư chắc chắn sau này bán hoặc cho thuê lại sẽ thu được lợi nhuận cao.

Nếu như Lạc Hồng Lotus Hạ Long được xây dựng lấy cảm hứng từ thành phố lãng mạn ven sông – thành phố Venice của nước Ý, thì đến giai đoạn 2 cũng hứa hẹn tiếp nối kiến trúc của một thành phố xanh thu nhỏ ven sông, với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan, hồ nước.

Quý cư dân tương lai tại dự án sẽ được sở hữu những căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long với không gian sống trong lành, thoáng mát, nhờ những khu vườn cây xanh và hệ thống kênh đào tạo nên những dòng sông nhỏ, uốn lượn theo từng thiết kế biệt thự.

Theo xu hướng hiện nay, yếu tố “không gian xanh” là yếu tố then chốt mà giới thượng lưu luôn ưu tiên lựa chọn cho không gian tổ ấm của mình, vì thế không khó để nhận ra Lạc Hồng Lotus Hạ Long là nơi lý tưởng để giới thượng lưu cùng hội ngộ, đi tìm một không gian sống xanh cho tổ ấm tương lai.