Imperia sky garden và những điều khách hàng quan tâm

Dự án Imperia Sky Garden ngay từ khi ra mắt đã chứng tỏ sức hút rất lớn đối với khách hàng. Chính bởi vậy, khách hàng luôn phản hồi và yêu cầu giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Dưới đây, chúng tôi xin đăng tải giải đáp về những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Phối cảnh dự án Imperia Sky Garden

Chủ đầu tư Imperia sky garden là ai?

Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden là Công ty cổ phần Terra Gold Việt Nam – thuộc tập đoàn M.I.K – Đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Được thành lập năm 2015, Terra Gold Việt Nam được biết đến với các lĩnh vực hoạt động như kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Imperia Sky Garden là dự án được đầu tư với rất nhiều tâm huyết của Terra Gold Việt Nam. Chính bởi vậy, Chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác cùng các đối tác lớn và có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đây cũng là một ưu điểm tạo nên sức hút với khách hàng mà không phải dự án nào cũng có được.

Tiện ích của imperia sky garden có gì nổi bật?

Có tới 68 tiện ích theo thông tin chính thức được công bố bởi CĐT, tiện ích chung cư Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt vật chất và tinh thần của cư dân. Những tiện ích đồng bộ hiện đại sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống lý tưởng.

Bể vô cực là một trong những tiện ích nổi bật của Imeria Sky Garden Minh Khai. Bể bơi ngoài trời được bố trí ở tầng mái Block B, có diện tích đối với bể người lớn là 175m2, còn bể trẻ em là 42m2

Bể người lớn có độ sâu là 1.2m, còn bể vầy trẻ em thì sâu 0.45m

Bể bơi vô cực

Ngoài bể bơi vô cực, còn có 02 Bể bơi bốn mùa nằm ở tầng mái Block A. Bể bơi bốn mùa được chia làm 2 loại là bể bơi người lớn và bể vẩy trẻ em. Với bể người lớn thì có độ sâu là 1.2m, với bể vầy trẻ em thì có độ sâu là 0.45m.

Một điểm vượt trội nữa chính là ở mật độ xanh của tòa nhà. Tại dự án, không gian xanh bảo phủ khắp nơi từ khu vực chân tòa nhà đến tầng mái. Cư dân sẽ được thỏa sức sống xanh và hít thở không khí trong lành trong mỗi buổi sớm, hay dạo quanh khu vườn hoa công viên và lắng nghe tiếng nước róc rách trong các dòng sông lười.

Bên cạnh đó còn có các tiện ích vượt trội như sky bar, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu siêu thị và TTTM, phòng tập Gym… Điều đặc biệt chính là các tiện ích đa dạng nhưng chủ yếu chỉ để phục vụ cư dân trong tòa nhà chứ không mở rộng cho người bên ngoài.

Với hệ thống tiện ích như vậy, các cư dân trong tòa nhà sẽ được hưởng cuộc sống trọn vẹn, tiện nghi

Hệ thống thang máy và thang bộ trong tòa nhà là bao nhiêu?

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có hệ thông thang máy và thang bộ hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại, di chuyển thuận tiện cho cư dân. Số lượng thang máy ở Sky A và B là 14, số lượng thang máy ở Sky C và D là 14. Số lượng thang cứu hỏa ở tòa A&B là 1,  tòa C&D là 1. Các thang máy đều hiện địa và thiết kế khoa học, thông minh cho qúy khách sử dụng tiện lợi và thoải mái.

Đặc biệt trong các tòa nhà còn có hệ thống cứu hỏa và nút báo cháy ở tất cả các tầng. Có hệ thống máy phát điện dự phòng trong trường hợp mất điện. Hệ thống Camera an ninh 24/24h được lắp đặt ở các lối giao thông tầng hầm, các lối vào sảnh tầng 1, hành lang các tầng điển hình bao gồm cả các sảnh thang máy và thang bộ, khu landscape tầng 1, tầng mái.

Chung cư 423 Minh Khai 3 tầng hầm rộng rãi  được xây dựng thành bãi đỗ xe thông minh sẽ đáp ứng đủ nhu cầu để xe cho cư dân.

Thủ tục mua bán căn hộ tại imperia Sky garden có phức tạp không?

Cũng như giao dịch căn hộ chung cư khác, thủ tục mua bán căn hộ Imperia Sky Garden bao gồm các bước đặt cọc và hoàn thành thanh toán theo tiến độ:

– Khách hàng đặt cọc căn hộ tối thiểu 20 triệu và hoàn thành cọc 100 triệu trong vòng 24h và ký TTĐC.

– Sau 7 ngày khách hàng Ký HĐMB và thanh toán 25% GTCH (bao gồm cả tiền đặt cọc).

– Đợt 2 thanh toán 20% GTCH (dự kiến vào 9/2018).

– Đợt 3 thanh toán 15% (dự kiến vào 11/2018).

– Đợt 4 thanh toán 10% (dự kiến vào 1/2019).

– Đợt 5 thanh toán 25% (dự kiến quý II/2019).

– Đợt 6 thanh toán 5% (trong vòng 7 ngày kể từ ngày CĐT gửi thông báo nhận GCN).

Trên đây là những giải đáp về những vấn đề mà khách hàng quan tâm về dự án Imperia Sky Garden. Qua đây, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích khi tìm hiểu dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ

Hotline: 0916469191