Giá bán của 6th Element liệu có đắt ?

Ngay từ khi đưa ra thông tin về giá chung cư 6th Element, nhiều người đã vội vàng nhận định rằng đây là mức giá cao so với các dự án khác. Tuy nhiên, nếu như xem xét một kỹ lưỡng lại chất lượng dịch vụ, thiết kế, không gian… thì có thể bạn sẽ có một cái nhìn khác về mức giá của dự án.

Thiết kế hoàn hảo của 6th Element

Tọa lạc ngay tại trọng tâm khu thị thành Tây Hồ Tây, 6th Element đang thực sự nhận được rất nhiều sự lưu ý của người dân Hà Nội trong toàn thời gian mới đây . Được biết phương pháp đây hơn một tuần, tập đoàn đầu tư Bắc Hà đã chính thức ấn định giá bán đợt một khu căn hộ sẽ từ 34 Triệu/m2.

phân tích về phí bán 38 Triệu/m2 của 6th Element, đây là đơn giá theo thể tích thông thủy đã gòm có VAT + thiết kế bên trong hoàn thiện cao cấp liền tường gòm có đồ vật tủ bếp Đức, Italia, điều hòa âm Mitsubishi, thiết bị vệ sinh Kohler, cửa kính Euro Window. Nguyên tố danh mục nội thất bàn giao 6th Element, quý khách với thể xem tại đây.

Như vậy trường hợp quy về cộng mức bàn hoàn thiện căn bản , giá bán 6th Element sẽ chỉ còn từ 35 Triệu/m2. (Giá chỉ cao hơn các khu thành thị trung cấp Eco Life Tây Hồ & CT1 CT2 Nghĩa Đô từ 3–5 Triệu/m2). Tuy nhiên nhìn lại diện tích sống & kiến trúc căn hộ rất hoàn hảo, người mua sẽ thấy tầm giá này còn quá phải chăng .

đích thực 6th Element Bắc Hà là khu căn hộ thứ nhất tại khu thành thị Tây Hồ Tây có thiết kế phong cảnh độc đáo và tinh tế đến vậy. Sau lúc xem 55 phong cảnh & tiện thể ích mà Bắc Hà kiến trúc cho 6th Element, chúng tôi thực thụ hoàn hảo mạnh sở hữu các nhân thể ích như nhà hàng rượu vang Wine Cellar Cigar Bar, Sky Bar tầng thượng hay 3 khu vườn Hoàng Yến — Nhiệt Đới — Hoa Ban trải dọc theo 2 tòa tháp Melody & Diamond 6th Element.

Không gian sống thượng lưu mà dự án mang lại

Thật hoàn hảo lúc sau khiến cho việc mỏi mệt, được thưởng thức những ly rượu nho đỏ & ngắm nhìn quang cảnh hồ Tây lãng mạn bên con phố Lạc Long Quân rực rỡ ánh đèn qua lớp kính trong suốt tại Wine Cellar Cigar Bar. Hay đơn giản chỉ là các buổi dạo bộ quanh quéo những khu vườn tại 6th Element, tận hưởng khí trời trong lành hồ Tây…

Điểm vật dụng 2 phải nói tới ấy chính là kiến trúc căn hộ 6th Element Tây Hồ. Có mô hình 2 tòa tháp hình chữ H, các căn hộ tại 6th Element đều được nâng cao bề mặt xúc tiếp có ánh sáng tự nhiên lên mức tối đa. Điều này đã được bộc lộ rõ lúc có tới 40% lượng căn hộ tại 6th Element là căn góc và 100% những phòng ngủ & phòng khách trong mỗi căn hộ tại đây đều với ban công dài và cửa sổ to đón khí trời Tây Hồ vào trong căn hộ.

đích thực tại riêng tư Hồ Tây đại quát và toàn tỉnh thành Hà Thành đề cập riêng, các khu căn hộ chất lượng được thiết kế theo phong cách độc đáo như chung cư 6th Element chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngay cả những thương hiệu lớn như Vinhomes, Tân Hoàng Minh, Sun Group… thiết kế căn hộ đều còn khá rộng rãi điểm trừ.

6th Element mang tới một không gian thư giãn thực thụ, đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình. Như vậy với những gì mà dự án mang lại thì mức giá và chính sách bán hàng chung cư 6th Element là hoàn toàn chấp nhận được.