Dự án Vinpearl Nam Hội An có chủ yếu sách hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu bậc nhất

chính sách ưu đãi của TĐ Vingroup chính là một trong những lí do được khách hàng quan tâm top 1 khi đầu cơ từng Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng. Hiện nay Vinpearl Nam Hội An đang có mức chính sách ưu đãi có lợi ích cho khách hàng cao bậc nhất cho thị trường.

đầu tư Vinpearl Nam Hội An cam kết mức sinh lợi nhuận tối thiểu 10% cao hàng đầu thị trường

chủ thầu Vingroup cam kết mức lợi nhuận cao nhất thị trường: Với mức cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong năm. Như vậy chỉ riêng trong vòng 10 năm, quý khách đã hoàn lại được số vốn đã đầu tư ban đầu. Bên cạnh đó, giới đầu tư nhận được cam đoan cho thuê hưởng mức lợi nhuận 85% trọn đời.

mức lãi xuất xác nhận 10%/năm Hiện nay đang đó là mức cao top 1 và hấp dẫn nhất so với từng thị trường đầu tư khác cho thị trường. Hơn hết, rất ít chủ thầu có thể đưa ra mức cam đoan cao như vậy. Thêm nữa Vingroup trao sổ đỏ công khai cho khách hàng tại Lễ ra mắt Vinpearl Nam Hội An giúp tạo thêm niềm tin và sự uy tín trong những Khu đô thị hợp tác với mọi giới đầu tư.

chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng

+ NHẬN TRƯỚC 5 NẲM lợi nhuận – tương ứng 30% chất lượng Biệt thự (GTBT) (Áp dụng năm 1, 2, 8, 9, 10). Năm 3, 4, 5, 6, 7 giới đầu tư được xác nhận lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NẲM

+ NHẬN TRƯỚC 3 NẲM doanh thu – tương ứng 25% GTBT

+ KHÔNG NHẬN TRƯỚC doanh thu – cam đoan sinh lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm

+ giới đầu tư được HỖ TRỢ VAY VỐN 65% GTBT (Theo giá BT sau khi trừ 30% GTBT) và được HỖ TRỢ LÃI SUẤT 12 THÁNG – quý khách hưởng lãi suất 0%.

+ Hoặc Hỗ trợ vay vốn 50% GTBT khi không nhận trước 5 năm doanh thu – LÃI SUẤT 0%/NẲM trong 12 tháng.

+ chiếm hữu sổ đỏ vĩnh viễn Vinpearl Nam Hội An

+ Bên cạnh đó khách hàng còn được nhận 750 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl, tương tự với 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm. Khách hàng có thể chuyển nhượng lại từng đêm nghỉ dưỡng hoặc trao đổi với người thân hoặc bè bạn.

Với chất lượng 5 sao đạt tiêu chuẩn thế giới và thương hiệu quản lí khách sạn bậc nhất ở nước nhà, Vinpearl Nam Hội An đang đó là sự lựa chọn nhạy bén cho một hướng đầu tư hấp dẫn Ngày nay.

dự án còn thể hiện chất lượng bền vững khi giá trị của sản phẩm bất động này còn tăng theo thời gian. Hơn hết, đây còn đó là phần quà tuyệt mỹ và ý nghĩa bậc nhất mà các khách hàng có thể dành tặng cho thế hệ tương lai.

Với chính sách quà tặng hấp dẫn như Hiện nay thì quý khách hàng nên nắm bắt cơ hội sớm bởi đây là loại hình hữu hạn. TĐ có thể sẽ thay đổi từng chủ đạo sách trong tương lai, hoặc khi quý khách mua lại theo hình thức sang nhượng chủ sở hữu thì hiệu quả sẽ không cao.

Nằm trong chuỗi Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp top 1 ở các trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng và xinh đẹp nhất tại nước ta. Vinpearl Nam Hội An vừa thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu, vừa là phân khúc đầu tư đem lại nguồn lợi hiệu quả và trọn đời cho các nhà đầu tư.