Du lịch Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn được dự báo sẽ bùng nổ khi dự án The Coatsal Hill hoàn thiện

Dự án quần thể khách sạn cao cấp lớn nhất Việt Nam mang tên The Coastal Hill đã được khởi công xây dựng vào 15/7/2017 vừa qua và dự kiến đi vào hoạt động vào trung tuần tháng 6 năm sau đã thu hút sự quan tâm vô cùng lớn không những của các cơ quan báo chí, giới truyền thông, xây dựng mà đối với cả những người dân yêu du lịch.

Du lịch Quy Nhơn với những bãi tắm đẹp

Du lịch Quy Nhơn với những bãi tắm đẹp

Du lịch biển của Quy Nhơn, Bình Định ngày càng khởi sắc

Thành phố biển Quy Nhơn vốn có lợi thế với những bãi biển xanh thăm thẳm, cùng những dãy cát dài trắng mịn bao quanh tạo nên một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng với những người đã từng đến đây. Tuy nhiên, phải đến khi có dự án FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort được triển khai tại đây thì tiềm năng Du lịch Quy Nhơn tuyệt vời của thành phố biển này mới được đánh thức.

Dự án xây dựng quần thể khách sạn lớn nhất Việt Nam vô cùng hiện đại mang tên The Coastal Hill sẽ là miếng ghép hoàn hảo hoàn thiện cho dự án nâng tầm cho du lịch biển Quy Nhơn với kinh phí 2.800 tỉ đồng.

The Coastal Hill- dự án vàng của du lịch tại Tỉnh Quy Nhơn

Khi chính thức đi vào hoàn thiện, The Coastal Hill sẽ phục vụ 1.500 phòng cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu với những dịch vụ hoàn hảo hàng đầu.

trải nghiệm Du lịch Quy Nhơn thú vị với the coastal hill flc quy nhơn

trải nghiệm Du lịch Quy Nhơn thú vị với the coastal hill flc quy nhơn

Quần thể khách sạn này sẽ bao gồm những  tòa nhà lớn và cao tầng với diện tích khổng lồ trải dài bao quanh biển.

Điều đặc biệt, Du lịch Quy Nhơn sẽ là nơi có không gian biển nhân tạo đầu tiên ở nước ta.