Dự án Imperia Sky Garden – thiên đang mặt đất

Được triển khai tỉ mỉ ở khâu kiến trúc, mỗi căn hộ trong Chung cư Imperia Minh Khai đều sở hữu sự sắp xếp dễ dàng có mục đích tối ưu hóa quy mô khai thác và chắc chắn sự lưu thông không khí và ánh sáng thiên nhiên cho căn nhà. Tất cả những phòng ở 1 căn hộ đều  thể đón sáng thiên nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng mát. Các không gian cũng được sắp xếp thích hợp tạo sự tiện dụng cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét sự sang trọng phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao 5 sao tại Dự án Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden

Đặt trên 5 tầng đế với tổng diện tích lên tới 38.144m2, khu mua sắm tại siêu dự án chung cư Imperia 423 Minh Khai là không gian mua sắm rộng mở, tổ hợp nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Không chỉ được thỏa mãn đam mê mua sắm, cư dân tương lai đến đây còn  thể hưởng thụ các phút giây nghỉ dưỡng sảng khoái với chuỗi không gian ẩm thực, café và giải trí hoàn mỹ, tiện nghi. Đây là mô hình hoạt động cơ sở hạ tầng đã được áp dụng và đầu tư thành công tại nhiều nước trên toàn cầu sẽ góp phần đưa địa danh đây trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân Hà Nội Thủ Đô.

Tiện ích tốt nhất tại Dự án Imperia Sky Garden

những tầng dưới 1 – 5 và tầng M là khu dịch vụ thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng không ít được bố trí rõ ràng những khu vực sảnh chờ, vùng cho thuê

Tiệc ích của siêu dự án chung cư Imperia xứng đáng với tiêu chí sống “ tất cả trong một” khi nhiều tiện ích đã xuất hiện trong siêu dự án như: trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập với các huấn luyện viên chuyên nghiệp bể bơi đẳng cấp lành mạnh cho trẻ em cùng nhiều tiện ích lý tường khác. Tất cả các nhu cầu về mua sắm, giải trívui chơi của mọi cư dân sống tại căn hộ tiêu chuẩn quốc tế Imperia Minh Khai sẽ được đáp ứng đầy đủ. Bạn không cần phải lo lắng là mỗi khi  nhu cầu mua sắm bạn phải di chuyển đến trung tâm thành phố nữa.

Là một dự án chung cư nằm ở quận nội thành của TP Hà Nội xong căn hộ tiêu chuẩn 5 sao Imperia 423 Minh Khai vẫn đảm bảo địa điểm sống xanh cho quý cư dânviệc đó chính là một bước đầu tư lớn của chủ đầu tư công trình là tập đoàn trách nhiệm hữu hạn Quang Minh. cuộc sống đời thường tiêu chuẩn 5 sao sẽ là của bạn nếu bạn trở thành cư dân của chung cư hiện đại 423 Minh Khai.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: http://chungcuimperiaskygarden.com.vn/