Dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang đáp ứng mong muốn thực của cư dân

Thực tế, những dự án nhà tại ngoài mức giá thấp, điều mà các người mua căn hộ cần chính là nơi dự án này nằm ở đâu, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông có tiện cho việc sinh hoạt hay không? Điều này cho ta thấy, những công trình nhà giá rẻ dù vùng lân cận hay xa trung tâm đều cần phải đáp ứng mong muốn ở thực của người dân, điển hình như dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang của chủ đầu tư Cao ốc 89.

Chất lượng được chuyên gia nhận định tại dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang

Theo một số chuyên gia quy hoạch, nhà giá hời Hiện nay thường nằm xa trung tâm, giá trị hạ tầng như cấp – thoát nước, trường học, bệnh viện… chỉ tại mức tương đối nên khó hấp dẫn người mua. Do vậy, các dự án căn hộ ở giá mềm hướng đến khu vực có nhu cầu tại thực, đặt ở vị trí có hạ tầng giao thông phù hợp sẽ bảo toàn người mua. Nếu không bảo đảm lý do kiện này thì dù giá căn hộ có rẻ mấy cũng không thể thu hút nhà đầu tư.

Theo báo cáo của Cục vận hành căn hộ và thị trường nhà đất (BĐS) (Bộ Xây dựng), đến nay, tồn kho nhà đất đã giảm đi, loại hình tồn kho chủ đạo đó là đất nền ở các công trình nằm xa trung tâm, hạ tầng chưa hoàn thiện. Tính đến ngày 20/2, tổng chất lượng tồn kho bất động sản còn khoảng 30.000 tỷ đồng.

Có thể xuất hiện, đa dạng quý khách hàng đang chuyển kênh tập trung phát triển nhà tại giá ưu đãi do nhu cầu thị trường k nhỏ. Ngoài các ưu đãi về đất đai và thuế cho các doanh nghiệp, đa dạng nhận xét cho rằng, các địa phương cần tập trung vào người mua và cần sớm có các gói hỗ trợ lớn như gói 30.000 tỷ đồng thời gian thông qua.

Ngoài ra, để không xảy ra thực trạng “chợ chiều” như thời gian thông qua, những doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu kỹ nhu cầu tại tại bên cạnh dự định thực hiện công trình, hạ tầng, tiện nghi công cộng có đủ chắc chắn mong muốn của cộng đồng dân cư sau khi gây dựng hay không. Có như vậy, các dự án nhà tại giá mềm, căn hộ ở tầm trung đáp ứng cư dân lao động mới thực hiện được sứ mệnh đúng nghĩa của mình, đó là phục vụ nhu cầu tại thực của khách hàng.

Dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang sở hữu vị trí đẹp như thế nào

condotel Dragon Fairy Nha Trang Thủ Đức may mắn khi không chỉ chiếm hữu vị trí có một không hai, nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 đang hoàn tất mà còn sát kế cận tuyến metro Trần Phú – Sân bay cam ranh đã hoàn thiện 70%. Mang các giá trị kết nối bên cạnh cao cùng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang hứa sẽ là khu căn hộ đáng sống top 1 vùng lân cận phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Từ công trình, mọi cư dân phần lớn có thể đi bộ ra tuyến Metro và qua lại vào Trung tâm Nha Trang chỉ 7 phút. Như vậy, giới đầu tư sống ở công trình vừa tránh được sự ồn ào từ tuyến Metro, con đường sầm uất Xa lộ HN nhưng vẫn có thể di chuyển thuận lợi hơn bao giờ hết.

căn hộ condotel Dragon Fairy Nha Trang có giá ưu đãi chỉ từ 1,3 tỷ/căn. So với những công trình BĐS khác ở khu Đông NHA TRANG thì đây là mức giá cực hấp dẫn và đáp ứng mong muốn tại thực của cư dân Hiện nay.

chuyên biệt, chủ đầu tư còn đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng mua đợt đầu tiên và chủ đạo sách thanh toán linh hoạt, có sự hỗ trợ vay với lãi suất khuyến mãi từ Ngân hàng.

dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang Thủ Đức được thiết kế với tiết diện nhiều từ 49 m2 đến 92 m2, từ 1 – 3 phòng ngủ. Ưu việt của thiết kế căn hộ condotel Dragon Fairy Nha Trang là mỗi căn đều sở hữu riêng ban công thoáng mát để mọi ngóc ngách trong căn hộ đều có thể đón nắng và đón gió tự nhiên.