Dự án Tokyo Tower -“Cơn sốt” cho thị trường Bất Động Sản 2017

căn hộ dự án Tokyo Tower đang đó là chủ đề “hot” về bất động sản tại HN năm 2017. Khu chung cư đem lại làn gió mới từ hơi hướng Nhật Bản tinh tế và vip. Và câu hỏi k nhỏ được đặt ra đó là ” mẫu thiết kế các căn hộ ở căn hộ chung cư Tokyo Tower có điểm gì khác biệt thu hút sự để ý không nhỏ như vậy ?

Dự án Tokyo Tower chủ yếu sách hấp dẫn cho người mua chung cư

Thêm nữa, đối với quý khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 2% giá bán nhà chưa bao gồm VAT. Đối với khách hàng thanh toán đủ 70% hoặc 95% giá trị nhà bằng vốn tự có khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu tương ứng đó là 3% hoặc 5% giá bán nhà chưa bao gồm VAT.

Và Bên cạnh đó là tòa tháp Tokyo trên đỉnh của toà sẽ là nơi đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe không hề nhỏ nhất trong kế cận, với đầy đủ các chức năng như: phòng tập GYM, SPA cao cấp, Phòng xông hơi khô, ướt và khoáng mặn theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Đó là một khu đô thị cao cấp với đa dạng nhà cao cấp khu căn hộ chung cư Tokyo Tower có hai hướng chủ yếu Tây Bắc và Đông Nam. Kiến trúc tổng quan các căn hộ ở chung cư Tokyo Tower.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông

đa dạng quý khách vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mua chung cư được bàn giao thô hay dự án đã hoàn thiện? Thực tế, cả 2 loại hình căn hộ trên đều có ưu, nhược điểm riêng và việc lựa chọn tùy theo điều kiện thực trạng tài chính của cả tập đoàn và người mua căn hộ.

dự án Tokyo Tower Kiến trúc nhà theo mô hình nhà phố thương mại

Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, khu dự án Tokyo Tower Hà Đông mang đến phong cách trẻ trung, tinh tế , đơn giản và không hề kém phần đẳng cấp.Dự án Tokyo Tower còn tận dụng loại gỗ thiên nhiên là một yếu tố phổ biến trong thiết kế của Nhật Bản. Gắn kết với những dải ánh sáng mặt trời và ấm áp, màu sắc ánh sáng, cảnh quan nhà cảm xuất hiện rộng rãi và cởi mở hơn khi sử dụng phong cách này. Mỗi một căn hộ sẽ được tận dụng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, tối tân hàng đầu Hiện nay

Hiện nay, một số ngân hàng đã có gói vay theo hướng vẫn cho khách vay dưới hình thức bàn giao thô, sau đó đến thời điểm bàn giao cuối cùng nếu khách hàng chứng minh được thu nhập có sự cải tiến, ngân hàng sẽ tiếp tục giải ngân thêm một phần nữa để người mua nhà vừa đủ tham gia chương trình bàn giao nhà hoàn thiện vì thời gian bàn giao nhà thô thường cách khoảng 2 – 3 tháng trước khi bàn giao căn hộ hoàn thiện. “Dẫu vậy, phương án này chỉ tại số lượng có hạn với một số giới đầu tư có tính chất chuyên biệt mà không mở rộng được”, vị trưởng phòng nói trên cho biết thêm