Dự án Summit Building căn hộ thông minh hàng đầu Hà thành

Khi thị trường bất động sản ngày càng trở nên bão hòa, cư dân ngày càng đặt ra những yêu cầu khắt khe về các sản phẩm. Vì lý do này, để đáp ứng những tiêu chí thỏa mãn nhu cầu của khách hàng công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Thủ đô đã giới thiệu một siêu phẩm BDS cao cấp mang tên dự án Summit Building. Được nhà đầu tư dành hết hết lòng dự án các căn hộ được trang bị full các hệ thống trang bị thông minh khi quý khách hàng đến với chung cư hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vượt trội và sự hài lòng tuyệt đối dành cho những cư dân tương lai.

Summit Building siêu phẩm bất động sản đẳng cấp

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế thì bất động sản tại Việt Nam hiện đang tăng trưởng mạnh, tiềm năng dành cho việc đầu tư lớn. Nhưng việc ứng dụng công nghệ cao ở quản lý bất động sản, ngành quy hoạch nói riêng nước ta đang chậm khoảng 8 đến 10 năm so với mặt bằng chung trên thế giới.

Vốn vô cùng thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin, định hướng căn hộ SMARTLIVING đang đứng đầu thị trường ở việc áp dụng công nghệ thông tin , tạo các bước đột phá tích cực và tạo niềm tin cho những cư dân khi tìm hiểu về những dự án cao cấp của nhà đầu tư như thế.

trong này, 1 số công nghệ phải kể đến là thẻ khách hàng thông minh, ứng dụng di động dành cho cư dân, chuỗi kiểm soát an ninh thang máy dùng thẻ, hệ thống bãi đỗ xe và thông tin chỗ trống… ngoài ra, Summit Building Summit Building còn có áp dụng căn hộ thông minh (smartliving) dành cho những dự án trong phân khúc đẳng cấp

Dự án Summit Building căn hộ thông minh hàng đầu Hà thành

Thẻ khách hàng ở các dự án của Tập đoàn Summit Building bên cạnh những chứ năng như kiểm soát an ninh ra vào, gọi thang máy, gửi xe… còn có công năng như 1 thẻ ngân hàng đích thực, mọi thanh toán đều không cần khai thác tiền mặt, cực kì tiện lợi và an toàn.

Hay như phần mềm điều khiển những vật dụng điện thông minh trong căn hộ cũng được Summit 216 trần duy hưng nâng cấp và tích hợp chung vào cùng áp dụng cư dân để giúp cho việc khai thác được thuận lợi nhất.

Dự án Summit Building căn hộ đáng sống nhất ở phố Trần Duy Hưng

Chia sẻ những trải nghiệm khi mua nhà ở Summit Building– một sản phẩm thuộc chuỗi dự án cao cấp của Summit Building, khách hàng: “ Ngay khi kí HĐMB, tôi được cấp một ID (mã định danh) và Password (mật khẩu) để truy cập vào hệ thống theo dõi tốc độ , cập nhật những thông báo, chính sách mới nhất về chung cư, nhận tư vấn tương trợ trực tuyến từ nhà đầu tư. Nên cư dân cực kì yên tâm dù đang đi công tác hay du lịch xa.”

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, Summit building 216 trần duy hưng sẽ cấp cho những chủ nhân mai sau 1 chiếc thẻ cư dân thông minh, công cụ giúp tối ưu các tiện ích, những dịch vụ ở chính.

ứng dụng Smart living với đầy đủ những tính năng như: gọi các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình… các dịch vụ khác như giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, đánh giá và thanh toán các hoá đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật những thông tin từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm, gọi xe riêng đưa đón như Uber, đặt lịch nhà hàng, xem phim, khám sức khoẻ định kỳ, đặt căn hộ trong SG, Phú Quốc, Đà Nẵng…

áp dụng được nâng cấp còn cho phép điều khiển toàn bộ những trang bị thông minh tại căn hộ như: rèm cửa tự động, bình nóng lạnh, điều hòa, vật dụng chiếu sáng…

Với những tâm huyết và sự triển khai nghiêm túc của chủ đầu tư dự án chung cư Summit Building điểm dừng chân cao cấp cho khách hàng.