Dự án flc đồ sơn điểm cuốn hút ở thành phố cảng hải phòng

tập đoàn có tiếng của Khu đô thị FLC đồ sơn

Dự án flc đồ sơn điểm cuốn hút ở thành phố cảng hải phòng. trong ngành bất động sả, FLC Group một trong các tập đoàn tiên phong trong việc phát triển, phát triển xu hướng từng Khu đô thị kiểu mẫu trên khắp cả nước. Từ các dự án đô thị, dự án tới các resort, khách sạn siêu cấp cao, thương hiệu và uy tín đó là yếu tố then chốt giúp các dự án của FLC Group nhận được niềm tin tuyệt đối của các cư dânquý khách hàng. các Khu đô thị resort, bất đống sản nghỉ dưỡng mà đã triển khai đã gặt hái đa dạng thành công, tạo sức thu hút k nhỏ với du khách, công suất phòng không hề nhỏlợi nhuận ổn định.

FLC Luxury Resort Samson: đây chính là Khu đô thị tiên phong của FLC với quy mô đầu cơ khủng và khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 5+ sao thứ nhất miền Bắc và Bắc Trung Bộ.
FLC Vĩnh Thịnh Resort: Được đầu cơ đồng bộ và hoàn chỉnh, FLC Vĩnh Thịnh Resort khu tổ hợp thể thao giải trí cộng đồng đa chức năng có sức hút lớn với các giới đầu tư.
FLC Samson Beach & Golf Resort: tổng số vốn đầu tư vào dự án lên tới 5.500 tỷ đồng, FLC Samson Beach & Golf Resort quần thể khách sạn resort và sân golf k nhỏ top 1 miền Trung.
Sân Golf – Resort, khách sạn 5 sao vui chơi giái trí cao cấp Hồ Cẩm Quỳ: chỉ mất 35 phút di chuyển bằng ô tô từ HN để đến với thiên đường nghỉ dưỡng xinh đẹptrong mơ với sơn thủy hữu tình

TIỀM NẲNG của dự án FLC ĐỒ SƠN GOLF & RESORT

Hải Phòng đang nổi lên như trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch hàng đầu miền Bắc nhờ các lý do kiện thuận lợi về địa lý với cảng biển thế giới, đa dạng danh lam thắng cảnh. Thêm nữa, trung tâm thành phố cũng được nhà nước chú trọng đầu cơ về giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không với nhiều tuyến bay quốc tế. Trong các năm trở lại đây, du lịch Hải Phòng đã có những bước tiến mạnh cả về chất lượnglượng, theo đó đa số Khu đô thị quy mô đã và đang được triển khai để sớm đi vào khai thác trong những năm tới, Số lượng khách ghé thăm tới với Hải Phòng cũng tăng ổn định và được thông báo sẽ có bước ngoặt trong thời gian tới.

Khu đô thị FLC Đồ Sơn đó là mô hình tiên phong trong việc kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – xu thế đang được khách hàng rất ưa chuộng, chuyên phân khúc nhà đầu tư cao cấp. Với sư điêu luyện và thành công từ mô hình này tại từng Khu đô thị trên đa dạng tỉnh thành khác, các quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi đầu cơ FLC Đồ Sơn.

Chúng tôi vẫn đang được cập nhật rõ hơn FLC Đồ Sơn Golf & Resort tại trang web chúng tôi http://duanflcdoson.com/, quý khách quan tâm vui lòng đăng ký và liên hệ trung tâm chăm sóc nhà đầu tư để được cập nhật Xem thêm thông tin nhanh chóng nhất!