Dự án biệt thự biển Hội An – Đầu tư an toàn, mang ngàn lợi ích

Dự án biệt thự biển Hội An là khu phức hợp nghỉ dưỡng nằm ở vị trí vàng thuộc tỉnh Quảng Nam. Được triển khai trong 2 thời điểm là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng trước tiên cua hệ thống Vinpearl tại Hội An. Dự kiến hoàn tất thời điểm một vào năm 2018 quá trình một với khu khách sạn, trung tâm hội nghị, biệt thự, khu nông nghiệp công nghệ cao và nhà hàng cùng một loạt tính năng khác.

Dự án biệt thự biển Hội An – Chính sách sở hữu căn hộ hấp dẫn

Một trong các lý do chuyên biệt bậc nhất khi đầu cơ vào nhà ở nghỉ dưỡng vin là chủ yếu sách đồng sở hữu cho phép đa dạng người cùng tham gia góp vốn đầu cơ và sở hữu.

Toàn bộ đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán, không chỉ còn là sân chơi riêng của các đại gia với mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 đến 20 tỷ đồng, và 3 quý khách hàng cùng tham gia góp vốn số tiền chỉ từ 5-7 tỷ đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

Nếu sử dụng chính sách đòn bẩy kinh tế số vốn bỏ ra chỉ từ 1 đến 2 tỷ đó là 3 quý khách đồng sở hữu đã có thể đầu cơ được nơi đầu tư đầy tiềm lực này

Dự án biệt thự biển Hội An – Tiềm năng tăng giá cao

Vinpearl là loại hình của tập đoàn đầu tư Vingroup CĐT tư nhân không nhỏ nhát uy tín top 1 Việt Nam quản lý trong những lĩnh vực then chốt của nền tài chính như bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, thương mại điện tử, trung tâm thương mại, kinh doanh bán lẻ và nong nghiệp công nghệ cao vơi sáu chữ vàng là kim chỉ nang trong mọi suy nghĩ hành động tín – tâm – trí – tốc – tinh – nhân.

Dự án biệt thự biển Hội An có vị trí tuyệt mỹ trên vùng biển Cửa Đại, nơi này thu hút hàng nhìn lượt khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế mỗi năm.

Đầu tưbiệt thự biển VinPearl Nam Hội An giới đầu tư vừa có dòng tiền đều đặn hàng năm vừa có thể kỳ vọng vào tiềm lực tăng giá Bất Động Sản.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng VinPearl được những chuyên gia nhận xét đó là ưu việt hơn đa số so với các kênh đầu tư truyền thống ( căn hộ cho thuê, vàng, ngoại tệ, chứng khoán … )

Tỷ lệ rủi ro “THẤP” (vì có thể nhìn thấy điểm hòa vốn ngay khi đầu tư ) thời cơ sinh lợi nhuận “CAO”

 

Dự án biệt thự biển Hội An – Hội tụ hơn 100 tiện nghi đẳng cấp

Đây là dự án trước tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng nên Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng sẽ kiến tạo ra một quần thể nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” gồm khu khách sạn và biệt thự, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi thư giãn, TTTM và khu nông nghiệp công nghệ cao gắn kết với du lịch…

Hàng trăm tiện nghi cao cấp góp mặt ở condotel Hội An chiếm hữu Kiến trúc hiện đại, cao cấp Châu Âu, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách ghé thăm khó tính nào.

Chiết khấu ưu đãi cho tất cả những gói dịch vụ thẻ – dịch vụ lẻ dành cho quý khách hàng tại hệ thống Vincharm Spa

Nhận tất cả các quyền lợi theo chương trình Vincom Center Loyalty dành cho khách hàng sắm sửa ở hệ thống trung tâm thương mại Vincom

Ưu đãi hạn chế giá phí vào sân và các loại thẻ cá nhân ngắn hạn và dài hạn tại Golf Club

Và đa số Qúy giới đầu tư sẽ nhận phần lớn quyền lợi khác nữa.

công trình Vinpearl Nam Hội An mang đến một làn sóng lơn cho làng Bất Động Sản Hội An. Giai đoạn 2 của dự án được dự tính hoàn tất vào năm 2019 với khu vui chơi giải trí, sân golf cùng với những tiện nghi đi kèm còn lại. Khi dự án hoàn tất bậc nhất định mang đến cho bạn và gia đình thời cơ sống và trải nghiệm những phút giây tuyệt hảo hàng đầu