Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn

Cơ hội Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn không thể bỏ qua vì 7 lý do sau

The Coastal Hill được xây dựng với quy mô mang tầm cỡ quốc tế đang là dự án vàng mà nhiều nhà đầu tư bất động sản nhắm tới.  Hãy cùng xem cơ hội đầu tư The Coastal Hill như thế nào và lý do tại sao không nên bỏ qua cơ hội này ngay trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ nếu bạn muốn thu về món hời khổng lồ.

Tiềm năng Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn

Tiềm năng Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn

Tổng quan về The Coastal Hill

The Coastal Hill được xây dựng tại thành phố biển Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là khách sạn lớn nhất, đẳng cấp nhất tại Quy Nhơn. Dự án do FLC Group làm chủ đầu tư với số vốn lên đến 2.800 tỷ đồng, bao gồm 4 tòa nhà có chiều cao 11 tầng, chiều dài gần 1km, có tất cả 1.500 phòng.

Với thực trạng phát triển của ngành công nghiệp không khói tại Quy Nhơn như hiện nay, Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo mới cho nơi đây và cũng là dự án mà những nhà đầu tư thông minh nên chú trọng.

7 lý do không nên bỏ qua cơ hội Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn

  1. Chủ đầu tư dự án uy tín

Chủ đầu tư dự án chính là tập đoàn FLC lừng danh với các dự án bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam, có tiềm lực tài chính vững mạnh.

  1. Thiết kế độc đáo

The Coastal Hill được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thiên nhiên, ôm trọn eo biển đẹp nhất của Việt Nam thuộc bán đảo Phương Mai, có thiết kế độc đáo mới lạ. Đây không chỉ là một khách sạn, nó còn là một kiệt tác nghệ thuật sang trọng, hiện đại và phóng khoáng, tích hợp kiến trúc Áo, Thụy Sỹ và Pháp. 100% căn hộ đều hướng ra biển, cảnh quan thiên nhiên bao phủ toàn bộ dự án. Đây cũng là dự án đạt đẳng cấp 5 sao đầu tiên và hiện tại đang là duy nhất tại Quy Nhơn.

  1. Vị trí đắc địa

Du khách sẽ chỉ mất 20 phút di chuyển để đến trung tâm thành phố và chỉ 35 phút di chuyển đến sân bay Phù Cát từ The Coastal Hill. Ngoài ra du khách cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn như: đầm Thị Nại, thành Hoàng Đế, đồi cát Phương Mai…

  1. Hỗ trợ tài chính

Các nhà Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn sẽ được ngân hàng HDBank hỗ trợ vay vốn 60% trong vòng 15 năm không lãi suất trong 12 tháng đầu.

Cơ sở vật chất được Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn khá cao cấp

Cơ sở vật chất được Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn khá cao cấp

  1. Sổ đỏ vĩnh viễn

FLC Group cam kết nhà đầu tư sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn phần đất và biệt thự The Coastal Hill.

  1. Lợi nhuận cao

Khi đầu tư vào dự án The Coastal Hill, trong 10 năm đầu, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm . Những năm sau đó lợi nhuận sẽ là 15%/năm.

  1. Ưu đãi linh hoạt

Nhà đầu tư sẽ sau khi ký hợp đồng đặt cọc sẽ nhận được 2 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại The Coastal Hill. Và sau khi thanh toán hết 95% tổng giá trị của hợp đồng thì sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Với vốn đầu tư chỉ từ 590 triệu cùng với cơ hội Đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn rất hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay dành cho mình một phần đất hay biệt thự tại dự án đẳng cấp này.