Đặc điểm đặc trưng chỉ có tại belleville nam trung yên

Belleville Nam Trung Yên đó là Khu đô thị nhận được sự chú ý của hầu hết quý khách hàng trong thời gian gần đây, được ghi nhận đó là Khu đô thị có giàu tiềm năng trong tương lai. Với các điểm sáng về vị trí tiện ích, liên kết từng bên cạnh quan trọng trong trung tâm thành phố. Thêm nữa Kiến trúc căn hộ còn nhận được ghi nhận tích cực về phong cách tân cổ điển mới lạ.

vị trí vàng mà belleville nam trung yên chiếm hữu

dự án Belleville Nam Trung Yên nằm trên lô đất rộng 1,5ha tại B4 Nam Trung Yên, thuộc địa phận Phường Yên Hòa, Trung Hòa, một trong ba tâm điểm nóng của thị trường. Khu đô thị với ưu điểm tiếp giáp 4 phía tiện lợi, tạo lý do kiện đi lại cho người dân tại đây. Bao gồm:

 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp đường Nguyễn Chánh.
 • Phía Đông Nam: tiếp giáp Trường trung học cơ sở Nam Trung Yên và đường Yên Hòa 3.
 • Phía Tây Bắc: tiếp giáp đường Mạc Thái Tổ.
 • Phía Tây Nam: tiếp giáp đường quy hoạch.

điểm cộng tại dự án, tạo sức hút với nhiều TĐ đó là từ Khu đô thị có thể đi lại một cách cực kỳ dễ dàng tới mọi điểm đến:

 • Ngay trước liền Kề A10 Nam Trung Yên là dự án A10 Nam Trung Yên.
 • Nằm cách: Chealsea Park: 200m.
 • Cách Keang Nam: 400m.
 • Cách trường PTTH Nguyễn Siêu: 500m.
 • Cách trường ĐH Phương Đông 700m.
 • Cách công viên Cầu Giấy 1km.
 • Cách Big C Thăng Long: 800m.
 • Cách trường chuyên Amsterdam: 1,3km.
 • Cách hệ thống bệnh viện Giao Thông Vận Tải 1,5Km.

Điểm nhấn trong Kiến trúc môi trường sống ở belleville nam trung yên

gây dựng theo mô hình dự án sinh thái khép kín với hạ tầng tuyệt vời đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây HN, shophouse Belleville Nam Trung Yên xứng đáng với địa vị của một trong các dự án thuộc “chiến lược kênh Tây” của tập đoàn Vimedimex. Đồng thời, tận dụng ưu thế vị trí thuộc địa phận phường Yên Hòa – nơi Kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chủ yếu mới của thủ đô Hà Nội.

sử dụng địa thế có một không hai ở “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng”, chủ thầu shophouse Belleville Nam Trung Yên đã tăng trưởng nơi đây theo phòng cách đậm chất Địa Trung Hải xinh đẹp nhưng không hề kém phần đẳng cấp và tiên tiến bậc nhất Ngày nay. Đặc biệt, sự hài hòa trong bố trí cảnh quan riêng của từng villa, các chi tiết nhỏ đều được tập đoàn chăm chút để đem lại cho chủ nhân các căn shophouse Belleville Nam Trung Yên có được cảm giác thư giãn bậc nhất. Bên cạnh đó, cảnh quan mở và thiết kế cảnh vật tiên tiến, mang lại môi trường sống cao cấp, nơi Kiến trúc đô thị hài hòa cùng thảm xanh tươi mát mang phong cách tiên tiến, đặc biệt và đẳng cấp ở Belleville Nam Trung Yên đảm bảo sẽ đem đến cuộc sống thiên đường cho người dân nơi đây. Chuyên hơn, thuận tiện cao cấp cho cộng đồng người dân cũng góp phần lớn trong việc kiến tạo môi trường sống biệt lập khép kín thanh bình ngập tràn tư nhiên ở dự án và đạt cao cấp resort hiếm hoi ngay trong lòng thủ đô ở shophouse Belleville Nam Trung Yên .

chuyên, từ Belleville Nam Trung Yên có thể liên kết thuận lợi tới các điểm, cụm công nghiệp, từng khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây HN như sân Golf Đồng Mô, Suối Hai, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu Công nghệ cao Hòa Lạc… Với vị thế đắc địa này, shophouse Belleville Nam Trung Yên vừa là điểm đến lý tưởng, vừa có tiềm năng kinh doanh, vừa đó là chốn an cư trong lành cho cả gia đình.