Condotel Quảng Bình thiên đường giải trí cho mọi cư dân

Condotel Quảng Bình – Từ lâu FLC Group đã đó là cái tên nổi tiếng và quen thuộc với chỗ đứng vững chắc cho thị trường bất động sản, mỗi công trình của đơn vị này đều được chú trọng về cả quy mô lẫn chất lượng. Khu du lịch FLC với 5 công trình ở 5 địa điểm du lịch nổi tiếng đang là điểm nóng hàng triệu lượt khách quan tâm trong năm nay. Đây chính là minh chứng cụ thể cho uy tín của FLC Group. Trong đó condotel FLC Quảng Bình đó là 1 trong những siêu dự án đó, nơi đây hứa sẽ đó là thiên đường giải trí, thiên đường sắm sửa, thiên đường ẩm thực,… Có thể nói rằng đây được coi là nơi tập trung của những thiên đường du lịch top 1 Châu Á…Đặc biệt công trình có khá nhiều các ưu ấn tượng khiến khách hàng và hành khách không tiếc nuối khi chọn nơi này là nơi đặt chân sinh sống và đâu tư.

Condotel FLC Quảng Bình dự án có quy môn khủng

Với quy mô công trình lên đến 1900ha, dự án flc quảng bình chính là dự án lớn bậc nhất mà CĐT FLC Group quy hoạch từ trước cho đến nay. Dự kiến, số vốn đầu cơ của siêu dự án sẽ lến đến 4.800 Tỷ đồng. Biệt thự flc quảng bình sẽ được kiến tạo tạo dựng một cách khoa học nhằm đem đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tính năng và điểm nổi trội.

Biệt thự flc quảng bình sẽ sở hữu 600 phòng khách sạn và condotel, 1000 căn biệt thự. Ngoài ra, trong khuôn viên công trình sẽ được triển khai những hạng mục như: trung tâm hội nghị thế giới, sân Golf, hệ thống tiện ích… Với lượng căn hộ và biệt thự tương đối k nhỏ, condotel flc quảng bình sẽ thỏa mãn con sốt BĐS nghỉ dưỡng ở Quảng Bình.

Biệt Thự biển có vị trí có một không hai

Nhiều chuyên biệt gia BĐS ý kiến biệt thự flc quảng bình chiếm hữu tiềm năng hoạt động k nhỏ khi sở hữu vị trí đẹp nhất tỉnh Quảng Bình. Nằm tại vùng miền xã Hải Ninh – vùng miền nhiều tiềm năng hoạt động du lịch, công trình flc quảng bình sẽ đó là lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách thăm quan trong và ngoài nước. Từ dự án, người dân có được thể thuận lợi lưu thông đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: động Phong Nha, hang Sơn Đoòng…Không chỉ rất đơn giản cho giao thông và du lịch, những quý cư dân sinh sống ở dự án flc quảng bình còn có thể khá dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Quảng Bình thơ ngây vì siêu dự án chỉ các biển vài bước chân và chiếm hữu view biển không thể tuyệt vời hơn.

Kết lại, với vị trí lý tưởng, những nhà ở căn hộ condotel flc quảng bình hứa hẹn xác nhận sẽ còn tiếp tục nâng cao giá trong tương lai, trở nên con gà đẻ trứng vàng cho những nhà đầu tư. Nếu như nhà đầu tư còn gì nghi vấn có thể gọi điện chính diện tới hotline của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và rõ hơn bậc nhất cho quý khác hàng. Hoặc quý khách hàng cũng có thể theo dõi chúng tôi thường gặp để sở hữu Thông tin mới bậc nhất