Có nên đầu tư vào phân khúc tầm trung Vincity Tây Mỗ không?

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sở hữu vị trí đẹp, tiện ích phong phú, giá bán vô cùng hấp dẫn cùng chủ đầu tư Vingroup uy tín trên thị trường bất động sản, hiện đang là một trong những dự án nổi bật của năm 2017.

Căn hộ Vincity Tây Mỗ

Căn hộ Vincity Tây Mỗ

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ hiện đang được lên kế hoạch triển khai tại địa phận phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là một trong những khu vực được chuyên gia đánh giá có tốc độ phát triển nhanh chóng và được thay đổi diện mạo từng ngày, đây cũng là nơi được thủ đô chú trọng phát triển trong tương lai. Với sự có mặt của một dự án nhà ở đại chúng như khu đô thị Vincity Tây Mỗ, đây được coi là một bước ngoặt lớn, làm thay da đổi thịt cho cả khu vực quận Nam Từ Liêm.

Thông tin dự án Vincity Tây Mỗ

Chủ đầu tư uy tín: Vingroup là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, thành công với các dự án lớn trước đó: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,… Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ hứa hẹn mang đến một nơi an cư lý tưởng cho cư dân tương lai.

Quản lý chuyên nghiệp: quản lý vận hành các tòa nhà chung cư hiện nay đang là vấn đề mà khách hàng rất lo lắng khi ở trong những căn hộ. Với ban quản lý của tập đoàn Vingroup, đã vận hành nhiều dự án lớn trong thời gian qua, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng quản lý tốt nhất, hiệu quả nhất mà mức chi phí thấp nhất cho khách hàng cho cư dân tương lai.

Giá bán chung cư Vincity Tây Mỗ cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ. Với thu nhập gia đình từ 20 triệu đồng/ tháng, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vincity của Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.