Citadiens Hạ Long – món hời cho các nhà đầu tư thông thái

Tại Việt Nam, bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều ở Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng… Citadiens Hạ Long chính là sản phẩm bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể kiến các nhà đầu tư phải hài lòng nhất và đảm bảo nguồn lợi nhuận hàng năm có thể lên tới hơn 10%/ năm. Vì thế dự án này đang là sự lựa chọn của rất nhiều các nhà đầu tư sành sỏi, các đại gia, một gợi ý không tồi cho các nhà đầu tư mới trên thị trường này.

Đầu tư dự án Citadiens Hạ Long – khoản đầu tư an toàn

Hiện nay, lãi suất mà các ngân hàng đang trả cho khách hàng là 7 – 8%/ năm, mức cao nhất cũng chỉ đến 8% vì thế nếu có những khoản tiền rảnh rỗi gửi vào ngân hàng thì mức lãi suất đem lại cũng không được bao nhiêu. Nhưng nếu đầu tư vào thị trường cổ phiếu, chứng khoán thì sao?

Citadines Hạ Long

Độ rủi ro lại rất là cao với mức lên xuống thất thường của loại hình này, có thể sau một đêm còn cả khối tài sản lớn, nhưng sau 1 đêm có thể mất cả chục tỷ, vì thế trong nhiều năm gần đây, các nhà đầu tư đã ít tham gia đầu tư loại hình này để đảm bảo tính chắc chắn cho tài sản của mình. Câu hỏi được đặt ra hiện nay, vậy có thứ gì đầu tư vừa rẻ, vừa đảm bảo được nguồn vốn và sinh lời nhanh nhất, mức sinh lời cao hơn ngân hàng?

Nhờ ưu thế về vị trí, cảnh quan nguyên sơ, gần gũi với thiên nhiên, Citadiens Hạ Long thu hút nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội cho các chủ sở hữu biệt thự tại dự án tăng thêm lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ.Biệt thự nghỉ dưỡng trong Citadiens Hạ Long có thể thu hút khách du lịch suốt 365 ngày, mang lại dòng tiền ổn định cho chủ sở hữu”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thiết kế căn hộ Citadiens Hạ Long

Dự án Citadiens Hạ Long được các chuyên gia hàng đầu về hạng mục nghỉ dưỡng đánh giá thiết kế ấn của dự án rất ấn tượng và riêng biệt đây là yếu tố chính khiến dự án có sức hút, góp phần tạo nên đẳng cấp “độc tôn” cho các sản phẩm nghỉ dưỡng, đang và sẽ được khai thác.

Biệt thự biển Citadiens Hạ Long có đầy đủ những ưu điểm mà Nhà đầu tư, khách du lịch nghỉ dưỡng đều hài lòng. Biệt thự biển Citadiens Hạ Long  nằm trong hệ thống dự án thành công.

Dự án Citadines Hạ Long nằm ở bán đảo số 3 của dự án Hạ Long Marina, tâm điểm du lịch mới của thành phố đón đầu xu thế chuyển dịch từ khu Hòn Gai sang Bãi Cháy. Hơn thế, đây lại là dự án đầu tiên về biệt thự nghỉ dưỡng trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Citadines Hạ Long sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới nhà giàu, Nhà đầu tư, khách du lịch,…