Chung Cư Intracom Vĩnh Ngọc làm nóng thị trường địa ốc

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc được đầu cơ tổng kinh phí đầu tư: khoảng 2.000 tỷ đồng trên quy mô Intracom 8 Vĩnh Ngọc được thiết kế tại quy đất hơn rộng 8.000m2 bao gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng, có tầng 3 hầm và có phong cách Kiến trúc khối đế dịch vụ chung. ra mắt nhưng Khu đô thị Intracom Vĩnh Ngọc đang thu hút không ít sự chú ý của người đầu tư cũng như báo giớ vậy đâu  lý do khiên cho Chung Cư lại hấp dẫn trở về như vậy.

Vị trí của chung cư Intracom Vĩnh Ngọc cực tốt

Tọa lạc  vị trí chân cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Intracom Vĩnh Ngọc sở hữu vị trí có một không hai giao hòa cạnh con sông Hồng cùng với nhịp cầu Nhật Tân chạy ngang. cư dân tương lai có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc cuộc sống tươi đẹp của dòng sông, từng sớm mai hay mỗi buổi chiều hoàn toàn có thể hưởng thụ vẻ đẹp của ánh bình minh cũng như hoàng hôn ngay trong căn hộ của gia đình.

chính hơn, về đêm sẽ được ngắm cảnh “phố lên đèn” của thành phố Hà Nội đầu lung linh bí ẩn được thu gọn trong trong mắt của từng bạn khi đứng tại ban công nhìn ra. Cùng khung cảnh trữ tình như vậy, Intracom Vĩnh Ngọc sẽ  điạ điểm sinh sống tươi đẹp cho từng tâm hồn cần chốn bình yên đẳng cấp. Xét về phong thủy lẫn không gian thì đây đó là điểm đến tuyệt mỹ cho những nhà đầu tư khó tính có yêu cầu sống cao.

Từ vị trí của dự án Intracom Riverside Nhật Tân bạn đi đến Cầu Giấy, Tây Hồ chỉ mất vào khoảng 15 đến 25 phút khi dạo qua cầu Nhật Tân ( Cây cầu đẹp nhất HN ).

chuẩn bị tới đây thì dự án đoạn từ cầu Nhật Tân cho đến sân Bay Nội Bài sẽ được BRG đầu cơ khoảng 4 tỷ USD. Số tiền 4 tỷ USD đó là số tiền cực lớn với tiêu chí có thể thay đổi diện mạo của toàn bộ vùng lân cận này.. Tháp kinh tế 108 tầng nằm tại Phương Trạch sẽ  điểm nhấn chủ đạo của toàn bộ vùng lân cận..

Mức giá bán căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc cực hấp dẫn

Mức giá bán của dự án Intracom Vĩnh Ngọc dao động trong khoảng từ 16 triệu đồng / m2 ( bàn giao thô ). Diện tích nhà từ 46m2 cho đến 76m2 và có từ 2 phòng ngủ… Với Diện tích và mức giá bán như này thì một căn hộ tại dự án sẽ có mức giá tổng từ 750 triệu đồng…
Mức giá chiết khấu ngay cho khách hàng 2.5% chất lượng căn hộ
Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà
Tặng 3 năm phí dịch vụ để xe ô tô
Thanh toán sớm 70% chiết khấu thêm 1% giá trị nhà
Thanh toán sớm 90% chiết khấu thêm 3% chất lượng căn hộ
Tiến độ thanh toán linh hoạt – 7 đợt(25%-10%-10%-10%-15%-25%-5%).

Có thể so sánh mức giá bán của Intracom Vĩnh Ngọc với từng dự án khác nằm trong gần hay khu vực như  Eurowindow Riverpark có mức giá bán 17 triệu đồng bàn giao thô. từng Khu đô thị nằm bên phía Tây Hồ có mức giá dao động từ 14 đến 40 triệu đồng/m2