Chung cư Hateco plaza – Dự án mong đợi nhất trong năm 2017

Chung cư Hateco plaza –Là dự án được mong đợi nhất quận Đống Đa sắp sửa tung bảng hàng. Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng sau những hơn 10 năm rối rem do rất nhiều yếu tố như chọn nhầm chủ đầu tư dẫn đến dự án không được triển khai. Đến 01/7/2015 dự án được TP Hà Nội quyết định giao cho Tập đoàn Hateco làm chủ đầu tư. Đầu năm 2017 dự án bắt đầu được Tập đoàn Hateco triển khai xây dựng hiện tại tiến độ dự án đang xây dựng đến sàn tầng 7 và chuẩn bị đổ sàn tầng 8.

Cơ hội nào đầu tư vào chung cư Hateco plaza

Nhìn nhận một cách tổng quan về điều kiện về địa lý, kinh tế-xã hội cũng như bám sát tình hình thực tế thị trường BĐS trên địa bàn Thành Phố hiện nay, nhiều chuyên gia đã nhận định Huỳnh Thúc Kháng có rất nhiều tiềm năng để phát triển kênh đầu tư căn hộ cho thuê.

Thứ nhất: Dự án Hateco plaza là một tỉnh có nhiều lợi thế về địa lý, kinh tế, Văn hóa – Xã hội để đầu tư bất động sản.Phường Giảng Võ là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong đầu tư bất động sản: ở vị trí khu vực Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Nguyễn Chí Thanh, có thể nói đây là vùng đất vàng lâu năm của Thủ đô Hà Nội.

Thứ hai: Nhu cầu lớn về nơi ở, đặc biệt là các căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài tại Hateco plaza với việc tập trung nhiều các trụ sở, Đống Đa ngày càng thu hút dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Thứ ba: Các dự án bất động sản quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đang cập bến tại B6 Giảng Võ

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín đang và đã triển khai các dự án tại Đống Đa. Dự án căn hộ hạng sang của các CĐT tại Hateco plaza như vậy sẽ góp phần bắt kịp với nhu cầu lớn về nhà ở cao cấp hiện nay, đồng thời cũng mở ra cơ hội vô cùng thuận lợi cho bất kỳ ai tham gia và tìm kiếm lợi nhuận trong lĩnh vực đầu tư căn hộ cho thuê.

Dự án Hateco plaza có những tiện ích gì góp mặt

Chung cư Hateco plaza hướng tới một cuộc sống khỏe khoắn, tươi trẻ, với không gian thư giãn cuối ngày hết sức lành mạnh như: đạp xe, chạy bộ, chơi tennis, bơi lội,… ngay tại nhà. Cùng với đó, là các phòng tập Spa, khu vui chơi, Gym, văn phòng, chuỗi siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại…. được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu đô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.

+ Cafe thư giãn Không gian mang phong cách kiến trúc hiện đại, không gian thoáng đáng, nhâm nhi từng tách cafe vô cùng thư thái, thanh tịnh

+ Phòng sinh hoạt cộng đồng: Phòng sinh hoạt cộng đồng cư dân, nơi cư dân giao lưu lẫn giao, tạo thành cộng đồng văn vinh hiện đại

+ Khu mua sắm bậc nhất: Nơi mua sắm cung cấp các đồ đạc cấp thiết phục vụ cuộc sống cư dân tương lai một cách trọng vẹn nhất

+ Sảnh Lounge vô cùng sang trọng và hiện đại, đem đến cảm giác thân thiện, tràn nghiệm sức sống thư giãn

+ Khu vui chơi cho trẻ em sẽ là nơi thư giãn, sang tạo, không gian vui chơi của các mầm non tương lai một cách thỏa thích và an toàn nhất chung cư Hateco plaza