Chung cư Doji Hạ Long – Tầm nhìn ngoạn mục

Chung cư Doji Hạ Long đó là dự án độc đáo ở Hạ Long có vị trí xuất sắc cùng hướng view siêu đẹp nơi đây xứng đáng đó là ngôi nhà thứ hai mà bất kỳ quý khách hàng bất động sản nào nên lựa chọn. Đặc biệt trong công trình này các nhà Sky Villa Sapphire Residence sở hữu đa dạng ưu độc đáo mà bạn nên xem xét.

Chung cư Doji Hạ Long có gì đặc biệt

Điểm đặc biệt của công trình này không chỉ nằm ở vị trí vàng thuộc bên cạnh Bến Đoan – nơi thu hút đông đảo hành khách trong nước và quốc tế mà còn bởi lợi thế khu vực thành thị nên cực kỳ tiện lợi đi lại và kết nối tới những địa danh nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh cũng như những kế cận lân cận. Hơn nữa, đây còn đó là công trình duy top 1 ở Hạ Long có sản phẩm “biệt thự trên không” Sky Villa dành cho những khách hàng giàu có, thời thượng. Vì vậy, khả năng của mô hình Sky Villa Sapphire Residence trong tương lai đó là cực kỳ lớn, cũng đó là cơ hội không thể bỏ qua của những quý khách hàng.

Thiết kế căn hộ Sky Villa Sapphire Residence được đánh giá là không thua kém bất cứ căn biệt thự nào dưới mặt đất về mức độ cao cấp và tinh tế. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có điểm mạnh đặc biệt vượt trội đó được coi là tầm góc nhìn ngoạn mục thu trọn Vịnh Hạ Long vào tầm mắt, cho phép quý khách hàng có thể trải rộng khoảng nhìn, thư thái cảm xúc vẻ đẹp lãng mạn của Vịnh Thiên Đường

Không chỉ có vậy, với các quý khách hàng, sản phẩm Sky Villa Sapphire Residence còn là một thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn. Bởi vị trí vô cùng đắc địa của công trình bên bờ vịnh Hạ Long, lại quá khu vực thành phố Hà Nội thì trong tương lai không xa, nơi này sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời hàng đầu miền Bắc, mang tới cho những quý khách hàng tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao, thu về lợi nhuận khủng. Với xu thế nghỉ dưỡng ngắn ngày đang ngày càng phát triển, cùng với là sự khan hiếm nguồn cung dự án nghỉ dưỡng tại miền Bắc sẽ tạo lý do kiện không thể tuyệt vời hơn cho các nhà đầu tư rót vốn vào căn hộ Sky Villa Sapphire Residence.

Lý do nên chọn Chung cư Doji Hạ Long

Diện tích không nhỏ đặt tại những tầng trên cùng của những căn hộ nhà, cao ốc.

Các tòa nhà, cao ốc có Penthouse, Sky villa hàng đầu định phải tọa lạc tại vị trí có một không hai.

Những tòa nhà cao ốc có Penthouse, Sky villa cần phải được tư vấn Kiến trúc bởi các tập đoàn bậc nhất thế giới.

Sở hữu hướng nhìn tuyệt vời, bao quát toàn trung tâm thành phố.

Penthouse, Sky Villa đạt chuẩn 5 sao cần phải có trần cao cùng cửa kính trải dài.

Thiết kế hiện đại, tối đa cảnh quan tiếp cận với tự nhiên.

Nội thất đẳng cấp nhất, tinh tế và thời thượng

Layout hợp lý Kiến trúc tối ưu, để có thể bố trí các phòng chức năng và tính năng đầy đủ top 1.

Đi kèm với hệ thống tiện ích, cơ sở vật chất hiện đại trong tòa căn hộ, cao ốc.

Một Penthouse, Sky Villa không chê vào đâu được còn buộc phải yếu tố chắc chắn an ninh, riêng tư tuyệt đối.

Chủ nhân Penthouse Sky Villa không chỉ có thể bố trí các phòng chức năng và các tiện nghi hiện đại bậc nhất trong căn hộ mà còn có cả 1 khoảng trời rộng lớn để tận hưởng bầu không khí trong lành hay các tầm nhìn sáng giá. Ban cộng rộng sẽ là nơi lý tưởng top 1 để phóng tầm mắt ra xa, bao quát cảnh thủ đô mang lại cuộc sống tiên tiến, thời thượng bậc nhất Quảng Ninh.

Chủ sở hữu mỗi căn Penthouse Sky Villa được có cơ hội trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ trong không gian trên cao tuyệt hảo, với trọn vẹn tiện ích tiêu chuẩn đẳng cấp nhất. Chiếm hữu nhà này đó là có được cuộc sống đẹp nhất trong tầm tay.