Chủ đầu tư ICID Complex Lê Trọng Tấn là ai?

Thuộc dự án bất động sản tầm trung giá rẻ, ICID Complex đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và giới đầu tư. Vậy chủ đầu tư ICID Complex là ai?

Chủ đầu tư ICID Complex

Chủ đầu tư ICID Complex

Dự án ICID Complex được thiết kế gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng được ký hiệu lần lượt là CT1 và CT2. Cung cấp 624 căn hộ cao cấp cho cư dân có mức thu nhập trung bình.

Với mức giá bán chỉ khoảng 17 triệu đồng/ m2, tương đương 900 triệu đồng, gia đình bạn hoàn toàn đủ khả năng chi trả cho một căn hộ tại dự án. Ngoài ra, người mua còn được hỗ trợ cực lớn từ phía ngân hàng khi được vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Như vậy với mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng/ tháng bạn tìm được nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

Chủ đầu tư ICID Complex là ai?

Chủ đầu tư ICID Complex không ai khác đó là ICID Group – công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng. Được thành lập từ năm 1996, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, ICID Group đã có những bước tiến vượt bậc, và dần khẳng định vị thế của mình với những dự án nhà ở, và cơ sở hạ tầng làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Các dự án tiêu biểu đã được triển khai như:

– Dự án khu đô thị sinh thái Hồ Quan Sơn

– Dự án Khu đô thị sinh thái An Khánh

– Dự án nhà ở liền kề Mỗ Lao

– Và giờ đây là dự án tổ hợp chung cư nhà ở ICID Complex

Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư ICID Complex cả về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao dự án cũng như tiện ích dịch vụ mà ICID mang lại.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án ICID Complex vui lòng truy cập vào website: http://chungcuicidcomplex.info.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.