Căn hộ một phòng ngủ The Costal Hill

Căn hộ một phòng ngủ The Costal Hill – Condotel đẳng cấp

Là khách sạn nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách Condotel khá mới mẻ, The Coastal Hill hứa hẹn sẽ trở thành không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khi đến với Quy Nhơn. Dù là gia đình với số lượng thành viên lớn hay đi du lịch 2 người, một mình thì quý vị cũng đều tìm thấy không gian sống lý tưởng của mình.

Thông tin mua bán Căn hộ một phòng ngủ The Costal Hill

Thông tin mua bán Căn hộ một phòng ngủ The Costal Hill

Không gian căn hộ một phòng ngủ tại The Coastal Hill

Tại The Coastal Hill có tới 1040 căn hộ được thiết kế theo phong cách “ vừa là khách sạn – vừa là chung cư” với diện tich đa dạng từ nhỏ đến lớn. Và tùy theo diện tích sẽ được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ để phục vụ khách hàng của mình.

Và ở đây, Căn hộ một phòng ngủ The Costal Hill chính là loại có diện tích nhỏ nhất. Tuy nhỏ, nhưng không có nghĩa là “ nhỏ xíu” chỉ có một chiếc giường, một chiếc bàn và một cái tủ cùng một nhà vệ sinh mà tại đây, quý vị vừa có một phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, có phòng bếp full đồ, phòng khách với sofa, TV, dàn âm thanh cùng ban công rộng để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng thật sự đẳng cấp.

bể bơi tại Căn hộ một phòng ngủ The Costal Hill Quy Nhơn

bể bơi tại Căn hộ một phòng ngủ The Costal Hill Quy Nhơn

Đây là loại hình căn hộ khách sạn phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật hoặc những ai đi du lịch 2 người, một mình.

Tại đây, quý vị có cơ hội trải nghiệm hết tất cả những dịch vụ tốt nhất của Căn hộ một phòng ngủ The Costal Hill , đồng thời với thiết kế đầy đủ những loại nội thất như một căn hộ nên sẽ có cảm giác gần gũi như chính căn nhà của mình.