Căn hộ condotel flc hạ long một nơi xuất sắc cao cấp

Năm 2017 cung cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân Việt Nam nâng cao lên khá cao. Hiểu được cung cầuđịnh hướng Ngày nay nên để đáp ứng nhu cầu của người dân nên tập đoàn BĐS không nhỏ FLC đã cho công bố condotel flc hạ long rất tuyệt vờikhông thể tuyệt vời hơn.

dự án condotel flc hạ long và những thông tin cơ bản

Quần thể trung tâm tổ chức hội nghị, khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long nằm tại khu vực đồi cột 3 đến cột 8, thành thị Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

FLC Hạ Long nằm biệt lập trên vùng đồi có quy mô 224 ha phường Hồng Hà (Tp Hạ Long), sở hữu địa thế phong thuỷ “tọa sơn, kênh hải” độc đáotầm nhìn bao quát vịnh. Có thể nói đây loại hình độc nhất vô nhị tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long cho đến thời điểm này, hàng đầu trong bối cảnh thành phố không còn quỹ đất để hình thành loại loại hìnhchất lượng rất giống.

Có tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng, Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy hàng đầu tại thủ đô Hạ Long, với địa thế “tọa sơn, hướng hải” và tầm nhìn bao quát vịnh, được FLC chính thức giới thiệu đến thị trường vào ngày 18/12/2016.

Biệt thự FLC Hạ Long mang hơi kênh Kiến trúc Địa Trung Hải với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, có các loại tiết diện 300 – 600 – 1.500 m2, được trang bị trọn vẹn nội thất cấp cao, 100% các căn biệt thự có được Bể bơi riêng. Khu đô thị được ghi nhận sẽ gây sốt trong phân đoạn Bất Động Sản cấp cao tại Quảng Ninh.

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort đó là dự án trọng điểm mà CĐT FLC triển khai trong năm 2016 với tổng vốn đầu tư 3.400 tỷ. Đây đó là bước đi táo bạo của tập đoàn trong việc đón đầu hướng đi BĐS nghỉ dưỡng đang rất được ưa chuộng trên thế giới: hướng đi biệt thự trên địa hình đồi núi tự nhiên với hướng view bao trùm toàn cảnh tư nhiên phía dưới.

căn hộ condotel flc hạ long và sự hài lòng từ giới đầu tư

Chị Nguyễn Minh, một quý khách hàng đến từ Hà Nội nhận xét: “Đã đầu cơ vào phần lớn Khu đô thị Bất Động Sản trong hơn 10 năm qua nhưng biệt thự FLC Hạ Long đó là một trong các Khu đô thị có địa thế đẹp, điểm cộng top 1 mà tôi từng xuất hiện. từng báo cáo ĐTM của Khu đô thị đều đã chủ yếu thức được phê duyệt nên chiều nay tôi sẽ cân nhắc xuống tiền ngay vì cả hai vợ chồng đều cực kỳ quan tâm từ hồi Khu đô thị công bố vào cuối tháng 12/2016″.

Ông Phạm Văn nhận xét:“Tôi đầu tư vào FLC Hạ Long vì địa thế độc, mức giá tốt đồng thời CĐT FLC cũng đó là một thương hiệu k nhỏ, uy tín trong việc triển khai từng Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước”