Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Coastal Hill

Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

Bạn và cả đại gia đình của mình đi du lịch, mong muốn được sống chung cùng một căn phòng để được gần gũi nhau tuy nhiên vẫn phải có không gian riêng tư dành cho mỗi cặp đôi thì The Coastal Hill là lựa chọn tuyệt vời khi gia đình bạn đến với Quy Nhơn bởi tại đây, những căn hộ từ 2 đến Căn hộ 3 phòng ngủ sang trọng sẽ đủ không gian để phục vụ tất cả những thành viên trong đoàn.

phong cách thiết kế của  Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Coastal Hill

phong cách thiết kế của Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Coastal Hill

Thiết kế căn hộ 2, 3 phỏng ngủ của The Coatsal Hill

Cả gia đình đi du lịch là khi có cả trẻ em, người lớn tuổi cùng các cặp vợ chồng nên việc có một căn phòng khách sạn thiết kế giống như nhà ở sẽ là điều không thể tuyệt vời hơn. Đó cũng chính là điều mà tập đoàn FLC muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Những căn hộ có thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Coastal Hill thường có diện tích rộng và bên trong sẽ đầy đủ những loại nội thất cần thiết từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,2 phòng vệ sinh cùng ban công rất rộng hướng ra không gian rộng lớn bên ngoài, mặt hướng ra biển tạo cho người nghỉ dưỡng được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại biển Quy Nhơn.

Tầm nhìn vô cực của Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Coastal Hill

Tầm nhìn vô cực của Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Coastal Hill

Khi đến đây, gia đình bạn sẽ được chìm đắm vào những tiện ích hiện đại của khách sạn The Coastal Hill và tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn như bể bơi vô cực ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng với nhiều phong cách ẩm thực lớn trên thế giới và hơn hết là các Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Coastal Hill được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên đẹp diệu kỳ của Eo Gió và đồi Golf nơi tọa lạc của khách sạn này.