Cam kết lợi nhuận dự án The Coastal Hill

Cam kết lợi nhuận dự án The Coastal Hill lên tới tận 10% hàng năm

Được đánh giá là một trong những dự án BĐS không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư trong năm nay. The Coastal Hill nổi lên như một hiện tượng tại thị trường miền Trung khi chủ đầu tư FLC cam kết mang đến lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và chỉ sau 10 năm hoàn vốn chính là sự chắc chắn về khả năng sinh lời dành cho khách hàng tại dự án lần này.

Thông tin về việc Cam kết lợi nhuận dự án The Coastal Hill

Thông tin về việc Cam kết lợi nhuận dự án The Coastal Hill

Chủ đầu tư uy tín với hàng loạt những dự án đã thành công

Không phải cái tên quá dày dặn trên thị trường BĐS Việt Nam, nhưng FLC đã khẳng địng vị thế đứng đầu của mình bằng hàng loạt những siêu dự án tại những nơi mà chưa một ai làm được. FLC cải tạo những vùng đất khó cải tạo nhất, để rồi hình thành nên tổ hợp khu du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu tại các vùng biển, khu du lịch lớn nhất cả nước. Và đặc biệt Cam kết lợi nhuận dự án The Coastal Hill luôn được đảm bảo

Chúng ta có thể kể đến FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Đà Nẵng… và nay là FLC Quy Nhơn, với tiến độ luôn được đảm bảo cùng lượng khách hàng gia tăng theo từng ngày khiến cho các nhà đầu tư thu về lượng lợi nhuận không hề nhỏ.

Cam kết lợi nhuận dự án The Coastal Hill Quy Nhơn từ chủ đầu tư

Cam kết lợi nhuận dự án The Coastal Hill Quy Nhơn từ chủ đầu tư

Tại The Coastal Hill chủ đầu  tư cam kết với khách hàng, họ sẽ nhận được tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu và 85% trong những năm tiếp theo. Ngoài ra ngân hàng BIDV còn có gói hỗ trợ tài chính lên tới 60% giá trị căn hộ, hưởng lãi suất 0đ trong 12 tháng đầu, quý vị còn nhận được 15 ngày nghỉ miễn phí/năm trong toàn hệ thống FLC. Đây là món quà đầy trải nghiệm tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình.

Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời của mình tại Cam kết lợi nhuận dự án The Coastal Hill ngay hôm nay!