Biệt thự Bãi Kem – điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án Biệt thự Bãi Kem điểm nóng nhất bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã được ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Sun Premier Village Kem Beach Resort hiện đang là tâm điểm chú ý của tất cả các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam.

Cảm hứng thiết kế Biệt thự Bãi Kem

Hiện hữu như một đích đến hoàn toàn khác biệt, Sun Premier Village Kem Beach Resort lấy cảm hứng từ những “ngôi làng nghỉ dưỡng” được dựng lên giữa biển khơi. Sử dụng tối đa các vật dụng truyền thống từ địa phương, các biệt thự ven biển đều được thiết kế hai tầng với mái vòm, cảnh quan sống động tựa hồ như thiên nhiên thêu dệt mà thành.

Không chỉ vì là kiệt tác kiến trúc làng biển mang đậm chất vùng biển đảo thanh bình của tập đoàn Sun Group. Trân trọng gửi đến giới thượng lưu yêu thích bất động sản nghỉ dưỡng, sức “hấp dẫn” của Sun Premier Village Kem Beach Resort còn đến từ chính vị trí mà dự án này đang tọa lạc tại Bãi Khem đảo ngọc Phú Quốc. Sun Premier Village Kem Beach Resort đã và đang liên tục tiếp nhận sức nóng từ bất động sản Phú Quốc, đồng thời tỏa sáng tạo thêm sức nóng cho toàn bộ thị trường Bất động sản biển đảo này.

Kết tinh hài hòa giữa hiện đại và sinh thái, xen kẽ các khu biệt thự nằm ngay sát biển là cát trắng và những triền đồi thoai thoải. Mỗi biệt thự đều được thiết kế một hoặc hai tầng với sân, hồ bơi riêng biệt… tạo nên tổ hợp có một không hai “biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng quần thể biệt thự”.

Citadines Hạ Long

Đưa lối tới một cuộc sống thụ hưởng đích thực trong không gian mang đậm dấu ấn mạnh mẽ của thiên nhiên. Hãy đến và trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đích thực!

Kem Beach Resort – Tuyệt tác Biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group

Sun Premier Village Kem Beach Resort – Tuyệt tác Biệt thự nghỉ dưỡng tiếp theo của Tập đoàn Sun Group, được xây dựng một cách khéo léo, sáng tạo, nhằm giữ lại tối đa không gian thiên nhiên yên bình của Bãi Khem. Với chủ đề xây dựng: “Báu vật của trời”, tập đoàn Sun Group hi vọng dự án này sẽ đem đến cho quý khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, đắm mình vào thiên nhiên Phú Quốc, hưởng thụ vẻ đẹp tuyệt tác từ báu vật của Trời – Bãi Kem.

Với đường bờ biển dài và sạch, Phú Quốc là nơi có môi trường tốt nhất để loài trai sinh sống và phát triển. Tận dụng được điều này, người dân Phú Quốc từ lâu đã thử nghiệm mô hình nuôi cấy ngọc trai bán nhân tạo và đạt được những thành công rực rỡ. Đến nay, nhắc tới Phú Quốc, người ta không thể không nhắc đến những sản phẩm ngọc trai đẹp và có giá trị cao. Ngọc trai Phú Quốc có giá khá cao, tùy theo chất lượng, màu sắc, hình dạng có thể từ vài chục đến vài ngàn USD. Quý nhất là ngọc trai màu đen, có giá trên 1.000 USD/ viên, hạng thấp nhất là ngọc trai trắng ngà có giá vài chục USD/ viên.