Athena Fulland Đại Kim là bức tranh được tổng hòa từ những trường phái kiến trúc tinh túy nhất

Các căn biệt thự liền kềtại dự án Athena Fulland Đại Kim đó là bức tranh tổng hòa các nét tinh túy của Kiến trúc tiên tiến và truyền thống, của sự mềm mại, quyến rũ và vững chãi, khoáng đạt. Vị trí biệt thự liền kề Athena Fulland là một vị trí trung tâm Kết nối với đa dạng Khu đô thị tạo thành một Kết nối vùng chặt chẽ.

Athena Fulland Đại Kim – Dự án xanh đáng mơ ước của cả thành phố

Với mong muốn đem đến một không gian sống xanh, không khí trong xanh. Với Diện tích Kiến trúc cảnh quan xanh và hồ lý do hòa lên tới 1 Ha trong tổng diện tích xây dựng là 8Ha. Đây là con số đáng mơ ước của một dự án có thiết kế thông minh như Chung Cư Athena Fulland.

Cuộc sống đó là các bông hoa lãng mạn và nó sẽ nở rộ, sẽ kết hương mật ngọt trong sự yêu thương, trong sự đoàn tụ xum vầy bên Gia Đình, trong các cái xiết tay hay các cái ôm ấm áp bên những người thân yêu! Giao thông thuận tiện: quá dễ dàng liên kết với từng trục đường huyết mạch đi vào thành thị Cũng như Ra thế giới qua sân bay quốc tế Nội Bài.

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8 ha ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, HN, Athena Fulland có vị trí chiến lược cận trung tâm thủ đô Hà Nội… Với đa dạng thuận tiện như trạm ý tế, hệ thống bệnh viện kết hợp với từng khu thể thao liên hợp với hệ thống Bể bơi bồn sục, sân tập tenis, bóng chuyền cầu lông, khu chạy bộ.

chuyên biệt đó là giới đầu tư được tập luyện trong một không gian xanh với bầu không khí tràn ngập hương thơm của các loài hoa. Với 181 căn liền kề và 52 căn biệt thự do từng thiết kế sư Pháp Kiến trúc mang lại cho cư dân những căn biệt thự,…

Athena Fulland Đại Kim tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch của thành phố

Bên cạnh đó vị trí Athena Fulland còn gần các tuyến đường huyết mạch khác như :Lê Văn Lương, Láng Hạ, Trung Hòa, Đường Vành Đai 3,…và đa dạng tuyến đường huyết mạch khác. Mọi dự án chủ đầu tư đầu cơ luôn có vị trí vô cùng thuận lợi đáp ứng chuẩn của một công trình chất lượng hoàn mỹ.

Athena Fulland rộng 8ha với 232 căn (52 căn Biệt thự và 181 căn Liền kề) sau ngày chủ yếu thức mở bán vào 10/10/2017 với 117 căn (30 căn Biệt thự và 87 căn Liền kề) đầu tiên, đã có tới 22 quý khách hàng tìm được tổ ấm thân yêu (Với 3 Biệt thự và 19 Liền kề) và ngay sau đó 26 quý khách tiếp theo cũng dạt dào cảm xúc khi có được Mái ấm riêng chính mình tại Athena Fulland.

Là câu nói của một căn hộ văn, nhà thơ, nhà viết kịch nổi tiếng bậc nhất của nước Pháp – Victor Hugo. Cuộc sống đối với mỗi cư dân cảm nhận là khác nhau, có người đó là bùn lầy đau khổ, có người đó là biển lửa hận thù và có thậm chí có khi còn chẳng có ý niệm gì… nhưng con người vĩ đại ấy lại cho thấy một suy nghĩ hoàn toàn khác.