Aloha Beach Village – Sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo

Aloha Beach Village nằm ở vị trí Hàm Thuận Nam – Bình Thuận được danh hiệu là nơi có thể ngắm bình minh đẹp nhất VN. Đến với nơi này không chỉ đó là du lịch, ngắm cảnh mà còn là những tận hưởng sống hòa mình với thiên nhiên con người nơi đây, cảm xúc cuộc sống bình dị, chân thực hàng đầu.

Aloha Beach Village  – Sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp

Sản phẩm bao gồm những hạng mục cao cấp hàng đầu bao gồm: căn hộ khách sạn theo chuẩn 4 sao; biệt thự biển nghỉ dưỡng 4 sao. Chuyên sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho mọi loại hình loại hình bao gồm biệt thự và khối tài sản.

Sau đây sẽ đó là các điều hoàn hảo khiến Aloha – Phan Thiết – Bình Thuận trở nên sự lựa chọn đẹp nhất với bất kỳ căn hộ đầu tư bất động sản nào.

Aloha Beach Village đó là tổ hợp các căn hộ kiểu mẫu cùng với những tiện ích hàng đầu như vui chơi, ăn uống, du lịch, nghỉ dưỡng đưa bạn và gia đình vào không gian yên bình tuyệt mỹ.

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho cả nhà và biệt thự, bảo toàn được tất cả quyền lợi của quý khách hàng. Không chỉ vậy các sản phẩm từ Aloha Beach đẳng cấp nhất gồm khách sạn căn hộ tiêu chuẩn 4 sao quốc tế & biệt thự biển 4 sao cung ứng trọn vẹn những tiện nghi đầy đủ tiện ích nhất cho chủ có được.

Aloha Beach Village – Tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo

Với vị trí tọa lạc nằm trong khu nghỉ dưỡng biển nên việc lưu thông của khách du lịch sẽ được thuận lợi hơn hầu hết khi đến năm 2018 có sân bay Phan Thiết giúp thuận tiện cho việc đi lại tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đi từ Sài Gòn tới Phan Thiết sẽ chỉ mất 4 giờ bằng việc tàu lưu thông cho các nhà đầu tư càng tiện ích cho bất cứ chủ có được hay du khách nào.

Aloha Beach Village nằm trong tổng thể quy hoạch với quy mô toàn công trình lên tới 15 ha. Toàn công trình có quy hoạch đồng bộ như một quần thể kiểu mẫu biển với đầy đủ các tiện nghi đi kèm đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống, vui chơi, ăn uống, sức khỏe hàng ngày của bạn, gia đình, bạn bè.

Khu trung tâm thương mại với 50 shophouse và 300 căn hộ condotel. Khu resort, khách sạn 4 sao với 3.200 căn căn hộ condotel & nhà ở nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Những căn dự án condotel được thiết kế ưu việt với tiện ích độc đáo nhằm đáp ứng mong muốn đầu tư nhiều của các cư dân. Các căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ cho phép khách mua hoàn toàn quyền chiếm hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Các nhà nghỉ dưỡng đều mang lại cho quý khách hàng tận hưởng từ thiên nhiên không thể tuyệt vời hơn hàng đầu từ khoảng cảnh quan rộng mở để đón gió và ánh sáng thiên nhiên.

 

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ngày càng biến động, việc đầu cơ vào một nhà an toàn, có được vĩnh viễn và đầy đủ tính năng, cũng như tính bảo toàn từ chủ đầu tư là các yếu tố cưc kỳ quan trọng cho việc lựa chọn của những khách hàng. Ngoài ra, tính thanh khoản đất nền cao cũng là một thế mạnh không nhỏ. Các công trình có cơ sở hạ tầng, giao thông và Kết nối kế cận đẳng cấp nhất sẽ là nơi có chất lượng gia tăng cao trong đó có công trình Aloha condotel. Aloha Beach Village đó là cơ hội đầu cơ tuyệt mỹ mà những giới đầu tư không thể bỏ thông qua