Swisstouches LaLuna Nha nét khác biệt về diện mạo và phong cách

Swisstouches LaLuna Nha Trang được xem như là công trình rất tiềm năng gây dựng, đây là tổ hợp dự án căn hộ khách sạn dự án condotel nằm trên đường Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài) ven biển Nha Trang trong KĐT Vĩnh Hòa view trọn biển Nha Trang cao cấp, chỉ cách thành phố Nha Trang khoảng 6km, hứa sẽ là dự án mang lại cho khách hàng các phút giây an sinh và nghỉ dưỡng chất lượng đặc biệt.

Swisstouches LaLuna Nha Trang nhịp sống mang hơi hướm cao cấp & hiện đại

Đây đó là lần thứ nhất Swisstouches có mặt ở nước ta với công trình trước tiên và quy mô hàng đầu là Swisstouches La Luna Resort Marina Bay Nha Trang. Nhìn hai bức phối cảnh của hai dự án Royal Marina và La Luna Resort ở trên, hẳn bạn cũng xuất hiện ra đa dạng nét khác biệt về diện mạo và phong cách. Royal Marina có vẻ mang phong cách bán cổ điển, còn La Luna thì nhìn mạnh mẽ và hiện đại hơn, thích hợp với nhịp sống mang hơi hướm cao cấp & hiện đại một trong các vịnh biển đẳng cấp nhất quốc tế như Nha Trang.

Tất nhiên khác nhau như thế về phần lớn phương diện, nhưng Có thể cho rằng hai dự án này có một điểm chung quá lớn: cùng nằm ở vị trí cực đẹp tại vịnh Nha Trang, và cùng đó là dự án chiến lược thúc đẩy gây dựng tài chính xã hội văn hoá du lịch tại vùng lân cận biển Bắc Nha Trang. Condotel La Luna sở hữu một vị thế quá hấp dẫn, công trình nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng trong khu đô thị Vĩnh Hòa cách thủ đô Nha Trang về hướng Bắc 6km; giáp ngay với biển Vịnh Nha Trang không chê vào đâu được.

Swisstouches La Luna Nha Trang các yếu tố thu hút quý khách hàng

công trình La Luna Nha Trang có được phương án thanh toán linh hoạt, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất không đáng kể, rất hấp dẫn. Mọi thông tin rõ hơn về công trình quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Với các yếu tố ấy, có thể coi vùng đất nơi dự án căn hộ La Luna Nha Trang toạ lạc là địa linh. Và như dân gian thường nói, đất chọn người, chứ người không chọn đất. Chính vì vậy, để sở hữu được miếng đất hay nhà tại đây, bạn cần phải thực sự có duyên lành để đón gặp phước báu. Vì địa linh, thì chẳng phải ai có tiền hoặc muốn an cư trên đó cũng được.

Với kinh nghiệm lâu năm trong Nhà Vuông trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Swisstouches La Luna Nha Trang. Đây là cơ hội vàng để hai bên cùng nhau hợp tác và phát triển, hứa hẹn một thị trường BĐS tươi mới,phát triển hơn.

Swisstouches là thương hiệu vận hành khách sạn đẳng cấp tại Thuỵ Sĩ, với hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang tên Swiss Touches đạt chuẩn 5*, cùng các trung tâm cân nhắc ẩm thực, sự kiện, khách sạn… Bên cạnh đó Swisstouches còn thành lập trường đại học HTMi – một trong những trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực điều khiển khách sạn và du lịch ở Thuỵ Sĩ.